X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Hướng dẫn đăng ký các gói 3G dùng 1 ngày của Vinaphone 2017

Hướng dẫn đăng ký các gói 3G dùng 1 ngày của Vinaphone 2017

Khi internet đã trở thành một phần của đời sống hằng ngày, thật khó có thể hình dung được chúng ta sẽ trải qua 1 ngày như thế nào nếu thiếu sự hiện diện của dịch vụ đa chức năng này. Theo thói quen thông thường, nhiều người thường sử dụng wifi để truy cập mobile internet.

Thế nhưng đây lại trở thành một sự bất tiện lớn nếu di chuyển ra ngoài, đi tàu xe hoặc đến những nơi có quá đông người cùng sử dụng 1 kết nối khiến tốc độ trở nên chậm chạp. Những lúc này, lựa chọn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày sẽ vừa tiết kiệm, vừa giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ.

So với các gói 3G theo tháng, gói cước data 1 ngày của Vinaphone sẽ tiết kiệm hơn với những khách hàng thỉnh thoảng mới đụng đến 3G, những thuê bao không có nhu cầu dùng thường xuyên hoặc mức độ truy cập không cao. Nếu đang thuộc 1 trong các trường hợp trên, hãy đọc bài viết dưới đây để biết gói 3G Vina 1 ngày nào là phù hợp với mình nhé quý khách.

Tổng hợp các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày cho sim trả trước:

Các gói 3G Vinaphone dùng 1 ngày

Sử dụng 3G tiết kiệm hơn nhờ các gói data Vinaphone theo ngày

Hiện tại, Vinaphone đang triển khai nhiều gói 3G 1 ngày với những ưu đãi cũng như giá cước khác nhau. Tương tự như các gói 3G Vinaphone theo tháng, gói cước 1 ngày cũng được chia ra thành gói trọn gói và gói giới hạn dung lượng. Cụ thể:

Tên gói 3G Giá cước Ưu đãi data Cú pháp đăng ký Cước vượt gói

Gói cước giới hạn dung lượng

D2 10.000đ 2GB DK D2 gửi 888 75đ/50KB

Gói cước trọn gói

D7 7.000đ 1,2GB DK D7 gửi 888 Miễn phí

Theo đó, giữa các gói cước này có sự chênh lệch nhau về giá cả lẫn ưu đãi. Tất nhiên những quy định về đăng ký gói cũng sẽ có phần khác nhau:

– Đối với gói D2: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone đều có thể đăng ký.

– Đối với gói D7: Chỉ những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi mới được sử dụng. Khách hàng kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói này không bằng cách soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc bấm *091#OK để tra cứu nhé.

Các lưu ý khi sử dụng gói 3G 1 ngày Vinaphone:

Để đảm bảo quyền lợi cũng như các ưu đãi của mình khi sử dụng 3G 1 ngày, khách hàng hãy lưu ý một số thông tin sau:

– Thường xuyên kiểm tra dung lượng của gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi thông báo cho thuê bao về dung lượng còn lại cũng như thời hạn sử dụng của gói.

– Chu kỳ 1 ngày của các gói nói trên được tính từ khi đăng ký thành công cho đến 24h sau đó và sẽ được tự động gia hạn khi gói cước hết chu kỳ (nếu thuê bao đủ điều kiện).

– Khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chủ động hủy gói 3G Vinaphone đang dùng bằng cách soạn tin: HUY Tên-gói gửi 888 để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao. Sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi sẽ mất hết chứ không được bảo lưu.

Như vậy, chỉ với 1 mẫu tin nhắn đơn giản là quý khách đã có thể đăng ký thành công các gói 3G 1 ngày Vinaphone cho dế yêu của mình rồi. Ở mỗi một thời điểm, quý khách chỉ được đăng ký 1 gói cước thôi nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút trải nghiệm đáng nhớ cùng Vinaphone.

Cước phí đăng ký dịch vụ thông qua đầu số 8069 là 1.000đ/tin nhắn. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone.
Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký các gói 3G dùng 1 ngày của Vinaphone 2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone

MAX Vinaphone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX gửi 8069

MAXS sinh viên

Giá cước: 50.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX gửi 8069

MAX100 Vinaphone

Giá cước: 100.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX100 gửi 8069
Đăng ký ngay