X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Đăng ký C79 Mobifone để thoải mái dùng 3G và gọi thoại

Đăng ký C79 Mobifone để thoải mái dùng 3G và gọi thoại

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của nhà mạng, bên cạnh chất lượng và hiệu quả đem lại thì điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất vẫn là giá cước, dịch vụ càng rẻ sẽ càng thu hút được nhiều người dùng hơn.

Chính vì vậy mà Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi, vừa là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa đánh trúng tâm lý tiết kiệm cước phí mà đại đa số khách hàng đang hướng đến. Trong số đó, gói C79 Mobifone là một trong những gói cước tạo được dấu ấn trong khách hàng trong suốt thời gian qua.

Đây là gói cước khuyến mãi gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng, ngoài ra còn đem đến cho người dùng 1 lượng data khủng để truy cập 3G Mobifone nữa. Nếu đang tìm kiếm một gói cước có thể thỏa mãn được tiêu chí gọi thoại, 3G giá rẻ, hãy đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về cách đăng ký gói C79 Mobifone nhé quý khách.

Đăng ký C79 Mobifone thoải mái dùng 3G và gọi thoại:

Gói khuyến mãi C79 Mobifone tính đến thời điểm này vẫn là một gói cước cực kỳ ưu đãi và rất “được lòng” khách hàng. Chỉ với 1 lần đăng ký với giá cước không thể nào rẻ hơn, khách hàng đã có thể liên lạc và giải trí vô từ mà không sợ hết tiền.

Hiện tại, gói C79 đang được Mobifone triển khai như sau:

– Phạm vi áp dụng: Chỉ dành cho các khách hàng có danh sách hòa mạng tại Mobifone khu vực 3 (bao gồm các tỉnh/thành Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên).

– Đối tượng đăng ký gói: Gói cước hiện chỉ giới hạn cho một số thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống.

– Cước phí đăng ký gói: Chỉ 79.000đ/lần.

– Thời hạn hưởng ưu đãi: Kéo dài trong suốt 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Đăng ký C79 Mobifone thoải mái dùng 3G và gọi thoại

Gọi thoại và dùng 3G thoải mái hơn với gói C79 Mobifone

Vậy làm sao để biết thuê bao đang dùng có được đăng ký gói C79 không? Nếu khách hàng đã hủy nhận thông tin quảng cáo từ Mobifone thì chắc chắn dù thuê bao có thuộc danh sách đi chăng nữa thì cũng sẽ không nhận được tin nhắn mời tham gia.

Lúc này, quý khách có thể thực hiện kiểm tra bằng một cách vô cùng đơn giản, soạn tin: KT DSKM gửi 999. Nếu trong danh sách hiển thị có gói C79 thì xin chúc mừng, quý khách có thể thoải mái đăng ký gói cước này cho mình rồi đấy.

Gói C79 có những ưu đãi gì?

Như đã giới thiệu phía trên, gói cước đem đến cho người dùng ưu đãi gọi và dùng 3G tốc độ cao trong vòng 30 ngày tính từ khi đăng ký. Theo đó, ưu đãi cụ thể được áp dụng là:

– Gọi thoại nội mạng: Miễn phí 790 phút gọi đến các thuê bao cùng mạng Mobifone.

– Gọi thoại ngoại mạng: Miễn phí 39 phút gọi đến tất cả các thuê bao di động và cố định khác trong nước.

– Dùng 3G: Miễn phí 790MB data tốc độ cao sử dụng để truy cập internet trên điện thoại.

Những ưu đãi trên đây rất hoành tráng phải không nào? Nếu cảm thấy nhu cầu tiêu dùng hàng tháng đạt ngưỡng này và may mắn nằm trong danh sách được đăng ký gói khuyến mãi C79, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói cước cho thuê bao của mình nhé.

Cách đăng ký gói C79 cho thuê bao Mobifone:

Muốn sử dụng dịch vụ với giá cước và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trên đây, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

Soạn: DK C79 gửi 999

Lúc này, hệ thống sẽ có thông tin phản hồi lại tình trạng đăng ký gói cước của thuê bao. Khách hàng muốn biết chắc chắn gói cước đã cộng ưu đãi vào tài khoản thuê bao chưa thì hãy soạn tin: KT C79 gửi 999 nhé.

Cú pháp này sẽ giúp thuê bao tra cứu được tên gói cước, ưu đãi của gói cũng như thời gian mà gói cước hết hạn, giúp người dùng có thể kiểm soát mức độ tiêu dùng, tránh phát sinh cước phí cho thuê bao.

Lưu ý:

– Đối với số phút gọi: Sau khi sử dụng hết, hệ thống sẽ tính cước phát sinh theo quy định hiện hành đối với gói hòa mạng mà thuê bao đang dùng nếu khách hàng tiếp tục gọi thoại.

– Đối với data 3G: Khách hàng được miễn phí truy cập cho đến hết chu kỳ ngay cả khi hết dung lượng từ gói C79.

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký gói C79 ngay cho thuê bao thôi nào? Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước và có những phút liên lạc, giải trí thật vui vẻ bên người thân, bạn bè nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký C79 Mobifone để thoải mái dùng 3G và gọi thoại
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay