X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký 3G gói MT7 Viettel theo ngày

Đăng ký 3G gói MT7 Viettel theo ngày

Nhằm giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn truy cập mạng 3G Viettel trong thời gian ngắn, nhà mạng đã cho triển khai gói MT7 Viettel với ưu đãi vượt trội. Đăng ký gói MT7 Viettel chỉ với 7000đ/ngày, thuê bao có 1,2GB data sử dụng trong 24h.

MT7 Viettelgói cước 3G 1 ngày rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G ngắn hạn. Với 1.2GB tốc ộ cao sẽ giúp bạn thỏa mái truy cập mạng internet để xem phim, nghe nhạc, lướt nét mà không quá lo lắng về cước phí. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của Dangky3G.net để hiểu rõ hơn về gói cước 3G 1 ngày này cũng như cách đăng ký gói MT7 Viettel các bạn nhé.

Thông tin gói 3G 1 ngày MT7 Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 7.000đ/lần.

– Chu kỳ sử dụng gói: Tính từ lúc đăng ký thành công cho đến 24h cùng ngày.

– Ưu đãi data: Có ngay 1,2GB tốc độ cao truy cập 3G Viettel.

– Đối tượng tham gia gói: Hiện tại gói MT7 chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ hệ thống. Trường hợp quý khách không thấy tin nhắn gửi về do đã hủy nhận tin khuyến mãi Viettel, quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin KM gửi 266 để xem thuê bao đang dùng có được đăng ký gói cước này không nhé.

Đăng ký 3G theo ngày gói MT7 Viettel

Gói MT7 Viettel đem đến cho khách hàng 1,2GB tốc độ cao truy cập 3G chỉ với 7.000đ.

Cách đăng ký gói MT7 Viettel 1 ngày

Rất đơn giản. Chỉ cần một tin nhắn ngắn gọn, thuê bao sẽ được sử dụng ngay gói 3G 1 ngày MT7 của Viettel. Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký:

MT7 gửi 191

Hệ thống sẽ gửi về cho quý khách tin nhắn xác nhận đăng ký gói MT7 thành công. Vậy là có thể yên tâm sử dụng 3G mọi lúc mọi nơi rồi. Rất tiện ích phải không nào?

– Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý rằng gói MT7 không phải là gói 3G Viettel trọn gói, do đó nếu dùng hết 1,2GB data mà gói cước cung cấp, thuê bao sẽ bị tính cước phát sinh là 75đ/50KB. Để tránh tình trạng phát sinh cước ngoài ý muốn, quý khách có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin KTTK gửi 191 nhé.

Gói cước MT7 có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Vì vậy nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào ngày kế tiếp, quý khách hãy soạn tin OFFMT7 gửi 191 để ngừng gia hạn gói cước, tránh lãng phí tài khoản thuê bao.

Với những thông tin cung cấp trên đây, hy vọng quý khách hàng có thể đăng ký thành công gói cước và có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng 3G Viettel. Các câu hỏi cần giải đáp về gói cước, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 198 nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G gói MT7 Viettel theo ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay