X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Cùng My Mobifone cập nhật thông tin nhanh gọn, nhận khuyến mãi 20% thẻ nạp

Cùng My Mobifone cập nhật thông tin nhanh gọn, nhận khuyến mãi 20% thẻ nạp

Từ nay đến hết ngày 24/6/2018, nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt dành cho khách hàng cập nhật thông tin qua ứng dụng My Mobifone. Cụ thể, khách hàng sẽ được tham gia khuyến mãi nạp thẻ với ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp sau khi cập nhật thông tin thành công trên ứng dụng.

Với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi cập nhật thông tin qua ứng dụng My Mobifone quý khách sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí nạp thẻ và có thêm nhiều thời gian liên lạc với bạn bè, người thân. Hiện ứng dụng My Mobifone đang được khách hàng sử dụng phổ biến với hệ điều hành iOSAndroid.

Hãy cùng theo dõi chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone:

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng đăng ký, bổ sung thông tin online qua ứng dụng tiện ích trên di động lần này là món quà mà Mobifone muốn gửi đến những khách hàng đang sở hữu thuê bao với thông tin sai lệch, chưa đầy đủ nhưng chưa có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ.

n thành công trên ứng dụng. Với chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp khi cập nhật thông tin qua ứng dụng My Mobifone quý khách sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí nạp thẻ và có thêm nhiều thời gian liên lạc với bạn bè, người thân. Hiện ứng dụng My Mobifone đang được khách hàng sử dụng phổ biến với hệ điều hành iOS và Android. Hãy cùng theo dõi chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone trong bài viết dưới đây nhé. Mobifone khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone: Chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho khách hàng đăng ký, bổ sung thông tin online qua ứng dụng tiện ích trên di động lần này là món quà mà Mobifone muốn gửi đến những khách hàng đang sở hữu thuê bao với thông tin sai lệch, chưa đầy đủ nhưng chưa có thời gian đến trực tiếp cửa hàng, trung tâm giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ.

Cùng My Mobifone cập nhật thông tin nhanh gọn, nhận khuyến mãi 20% thẻ nạp

Vừa được cập nhật thông tin nhanh gọn cho thuê bao để đảm bảo tốt quyền lợi của mình trong quá trình dùng di động cũng như tránh bị chặn chiều theo quy định của chính phủ, lại vừa được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp cho lần nạp tiền vào thời gian tới. Thật tuyệt vời phải không nào? Để không bỏ lỡ ưu đãi, bạn hãy cập nhật ngay thông tin chương trình ngay sau đây.

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 21/6 – 24/6/2018.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi Mobifone: Cả nước.

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Mobifone trả trước tiến hành cập nhật thông tin thuê bao qua ứng dụng My Mobifone thành công.

– Điều kiện từ chương trình:

+ Thuê bao trả trước Mobifone phải đang hoạt động 2 chiều trên mạng.

+ Thời điểm hiện tại chưa đăng ký thông tin thuê bao Mobifone theo nghị định 49 của Chính Phủ.

+ Sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS 7.1 trở lên hoặc Android 2.3 trở lên.

Khuyến mãi dành cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone:

Theo đó, từ ngày 21 – 24/6/2018, khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone khi cập nhật thành công thông tin thuê bao trên ứng dụng My Mobifone sẽ được hưởng ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp vào ngày 27/6/2018. Trong đó, 10% giá trị cộng vào tài khoản KM2V10% thẻ nạp còn lại cộng vào tài khoản KM3V.

Với khuyến mãi thẻ nạp dành cho khách hàng cập nhật thông tin qua My Mobifone lần này, quý khách cần nắm một số quy định như sau:

+ Bạn chỉ được hưởng ưu đãi nạp thẻ khi hồ sơ thông tin được Mobifone phê duyệt trước ngày 25/6/2018.

+ Ưu đãi chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên và không phân biệt mệnh giá, áp dụng cho cả các mệnh giá lẻ.

+ Trường hợp khách hàng tham gia chương trình này đồng thời với chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của nhà mạng thì bạn chỉ được hưởng ưu đãi khuyến mãi từ chương trình có ưu đãi lớn hơn.

Ứng dụng My Mobifone là ứng dụng tiện ích của Mobifone bên cạnh hỗ trợ việc quản lý thông tin thuê bao, tra cứu lịch sử cuộc gọi, nạp thẻ, đăng ký dịch vụ, gói cước 3G Mobifone, 4G Mobifone, tra cứu tin khuyến mãi,… còn cho phép người dùng cập nhật thông tin chính chủ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn đã tải và sử dụng ứng dụng My Mobifone thì hãy chia sẻ ứng dụng tiện ích này với người thân, bạn bè để mọi người cùng tham gia đăng ký, bổ sung thông tin theo nghị định 49 của chính phủ và nhận thêm ưu đãi nạp thẻ vào ngày 27/6/2018 nhé.

Chúc tham gia khuyến mãi thành công và có một tài khoản khủng để sử dụng!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cùng My Mobifone cập nhật thông tin nhanh gọn, nhận khuyến mãi 20% thẻ nạp
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay