X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Cùng bé học tập với dịch vụ mFunkid Mobifone

Cùng bé học tập với dịch vụ mFunkid Mobifone

Từ ngày 15/07/2014 Mobifone đã bổ sung vào các gói dịch vụ giá trị gia tăng một dịch vụ mới mang tên mFunkid nhằm cung cấp các phương tiện học tập trực tuyến cho bé hiệu quả.

mfunkid

Dịch vụ FunKid của Mobifone bao gồm những phương tiện học tập thân thiện với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, các bé sẽ được học tập một cách thoải mái trong một môi trường học tập sinh động với nhiều clip, hình ảnh. Với phương pháp học này sẽ đem đến cho các bé sự hứng thú, nhờ đó mà các bé sẽ được tiếp cận và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

Các bé được thoải mái xem phim hoạt hình với “Xứ sở thần tiên”, tại đây các bé có thể tìm thấy một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho bé, hàng nghìn bài hát thiếu nhi vui nhộn cùng rất nhiều trò chơi dành cho sự phát triển trí não của bé tại Smart Game.

Các giáo trình toán và tiếng Anh bám sát với sách giáo khoa được cách điệu với “trường học phù thủy” sẽ giúp bé tiếp cận nhanh chóng,các bé còn được luyện trí thông minh, trau dồi kỹ năng ứng xử trong cuộc sống qua những video tình huống trong mục “Kỹ năng cho trẻ”.

mFunKid còn là cuốn cẩm nang “Đường đến Harvard”, tổng hợp những phương pháp được lấy từ những cuốn sách nổi tiếng mà các bậc cha mẹ có thể áp dụng trong quá trình nuôi dạy con mình thành tài. Chuyên mục mới có tên “Góc Nhật Nam” sẽ giới thiệu phương pháp học tiếng Anh của cậu bé “thần đồng” Nhật Nam – tác giả của cuốn sách Tớ đã học tiếng Anh như thế nào và Những con chữ biết hát, dịch giả của cuốn sách Sun up, Sun down và The story of day and night.

Để đăng ký mFunKid, các bạn hãy truy cập từ điện thoại di động http://mFunkid.vn và làm theo hướng dẫn.

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 3G gói MIU!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cùng bé học tập với dịch vụ mFunkid Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay