X
Danh mục
 1. Home
 2. Khuyến mãi Mobifone
 3. Cơ hội trung iPhone 6 khi trả cước Mobifone qua Smartlink

Cơ hội trung iPhone 6 khi trả cước Mobifone qua Smartlink

Từ nay đến hết 31/12/2014, nhà mạng MobiFone và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) mới triển khai chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, trả cước, nhận quà” với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng cho các khách hàng của 23 ngân hàng thương mại cổ phần có kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink.

nap-tien-nhan-iphone-6

Khách hàng của 23 ngân hàng có kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán trả sau của Mobifone thông qua hệ thộng Smartlink khi thực hiện giao dịch sẽ có cơ hội tham gia quay số may mắn nhận iPhone 6 và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Chương trình cụ thể như sau: Khách hàng thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện thoại trả trước, thanh toán cước trả sau của MobiFone có giá trị từ 200.000 đồng/giao dịch trở lên sẽ được nhận mã số quay thưởng và được tham gia chương trình Quay số trúng thưởng iPhone 6 16GB với tổng giá trị giải thưởng lên tới 522 triệu đồng từ Smartlink.

Đối với khách hàng là thuê bao MobiFone được nạp tiền điện thoại trả trước với giá trị từ 500.000 đồng/giao dịch trở lên sẽ được nhận một mã quà tặng khuyến mãi từ Lotte Cinema, Platinum Cineplex, Canifa và The Body Shop qua tin nhắn.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký gói MIU Mobifone.

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán cước trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, Techcombank, TienPhongBank, VPBank, Vietinbank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cơ hội trung iPhone 6 khi trả cước Mobifone qua Smartlink
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay