X
Danh mục
  1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Chỉ cần gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data

Chỉ cần gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data

Lưu ý: Viettel hiện tạm ngừng đăng ký các gói khuyến mãi (gọi, SMS, 3G ngày, Dcom) qua tin nhắn. Khách hàng bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn hoặc đăng nhập vào ứng dụng My Viettel để đăng ký gói khuyến mãi được hưởng. LH: 198.

Mimaxsv Viettel là 1 trong những gói 3G dành cho thuê bao học sinh, sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn cả về giá cước lẫn data. Chỉ với 50.000đ/tháng, thuê bao sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao trọn gói truy cập internet trên điện thoại. Thế nhưng mới đây, một bất ngờ mới mà Viettel muốn mang đến cho khách hàng chính là việc nhân đôi data khi gia hạn thành công gói cước.

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ mất 50.000đ/tháng thôi, thuê bao đã nhận được đến 4GB data tốc độ cao đấy. Vậy ưu đãi khủng này được triển khai đến bao giờ, cách thức áp dụng ra sao? Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel này, từ đó thực hiện ngay và luôn cho thuê bao của mình để được thả ga lướt net mà không sợ hết tiền nhé.

Tặng 100% data khi gia hạn gói Mimaxsv Viettel:

Đây là chương trình khuyến mãi đặc sắc mà nhà mạng triển khai riêng cho các thuê bao học sinh sinh viên của Viettel thuộc danh sách khuyến mãi với mong muốn đem lại cho các bạn những phút giây giải trí thư giãn, thoải mái và tiết kiệm hơn nhiều lần so với thông thường.

Theo đó, khách hàng đang sử dụng gói Mimaxsv hoặc đăng ký sử dụng mới ngay từ bây giờ, thì sau khi hết chu kỳ, nếu thuê bao đủ điều kiện, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước và lúc này thuê bao sẽ được tặng ngay 100% data của gói. Cụ thể, ưu đãi của gói Mimaxsv được Viettel áp dụng như sau:

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ nay đến hết ngày 31/07/2016 (nghĩa là khách hàng chưa đăng ký phải đăng ký sử dụng gói trong tháng 7 này).

– Cước phí tham gia: Chỉ 50.000đ/tháng.

– Data tốc độ cao nhận được: Miễn phí 2GB data trong chu kỳ đầu, gia hạn thành công trong chu kỳ kế tiếp, thuê bao sẽ được cộng thành 4GB dung lượng.

– Ưu đãi sẽ được cộng trong vòng 2 ngày kể từ khi gia hạn thành công.

Chỉ cần gia hạn gói MIMAXSV Viettel nhận 100% data

Thuê bao học sinh – sinh viên theo danh sách sẽ được tặng 100% data khi gia hạn gói MIMAX

Cách đăng ký gói Mimaxsv Viettel:

– Nếu thuộc danh sách khuyến mãi của gói này, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp dưới đây để đăng ký:

MIMAXSV gửi 191

– Muốn biết thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi đăng ký gói cước cũng như ưu đãi nhân đôi data từ chương trình của Viettel hay không, bạn chỉ cần soạn tin: KM gửi 266 hoặc gọi tổng đài Viettel 198 để được nhân viên tra cứu nhé.

Những lợi ích của việc đăng ký gói Mimaxsv khuyến mãi:

– Khách hàng được truy cập internet tốc độ cao với dung lượng gấp 2 lần so với thông thường, trong khi đó cước phí lại siêu rẻ, chỉ 50.000đ/tháng, thấp hơn 20.000đ so với gói 3G Viettel trọn gói thấp nhất hiện tại là gói MIMAX chỉ có 600MB data.

– Gói Mimaxsv là gói 3G trọn gói nên cho dù dùng hết 4GB, bạn vẫn được miễn phí truy cập internet mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào.

– Thoải mái kết nối với bạn bè, người thân thông qua nhiều trang mạng xã hội, xem video clip, xem phim hoặc các chương trình giải trí khác mà không sợ hết dung lượng, không lo bị ngắt kết nối giữa chừng.

– Đối với các bạn sinh viên, đây sẽ là gói cước hữu ích hỗ trợ việc tìm kiếm tài liệu học tập trên mạng, tham khảo học hỏi kiến thức mới lạ từ nhiều nguồn tại bất cứ nơi nào bạn di chuyển đến mà không cần phụ thuộc vào sóng wifi hay kết nối mạng có dây nào.

Lưu ý:

– Chương trình khuyến mãi tặng 100% data chỉ áp dụng khi thuê bao để hệ thống tự động gia hạn gói cước. Mọi thao tác gia hạn thủ công khác sớm hơn thời gian kết thúc chu kỳ sẽ không được hưởng khuyến mãi.

– Nên để ý tài khoản điện thoại vào những ngày cuối chu kỳ để đảm bảo đủ điều kiện gia hạn gói cước.

– Soạn tin: KTTK gửi 191 để xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng, ngày hết hạn là bao nhiêu.

Đây quả là cơ hội hiếm có để được dịp nạp đầy data cho “dế yêu”. Các bạn học sinh, sinh viên đừng bỏ lỡ ưu đãi này nếu may mắn thuộc đối tượng tham gia chương trình nhé. Chúc các bạn may mắn và có những phút giải trí thú vị khi sử dụng gói Mimaxsv Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chỉ cần gia hạn gói Mimaxsv Viettel nhận ngay 100% data
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay