X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trên sim Vinaphone trả trước

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trên sim Vinaphone trả trước

Đối với người dùng di động thì kiểm tra tài khoản là hoạt động vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu nắm rõ số dư tài khoản của thuê bao đang sử dụng, người dùng sẽ có chính sách tiêu dùng hợp lý và phân phối, tiết chế nhu cầu sử dụng thật hoàn hảo để tránh tình trạng gián đoạn liên lạc đột ngột hay có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi nạp thẻ khi nhận thấy tài khoản cạn kiệt. Từ đó quá trình sử dụng di động của khách hàng sẽ đạt hiệu quả tối đa và chi phí tiêu dùng được hạn chế ở mức thấp nhất.

Tuy nhiên hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều loại tài khoản đối với thuê bao trả trước trên toàn quốc. Nếu không tìm hiểu, khách hàng sẽ không dễ dàng biết được thuê bao của mình có những loại tài khoản nào cũng như cách kiểm tra các loại tài khoản Vinaphone ấy ra sao.

Theo dõi bài viết hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone dưới đây, quý khách hàng sẽ biết được ngoài tài khoản chính, KM, KM2,… quen thuộc thì sim Vinaphone còn có thêm đa dạng các loại tài khoản khác nhờ đó có thể chủ động tận dụng hết tất cả các loại tài khoản để phục vụ cho quá trình sử dụng di động của mình thật trọn vẹn.

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước nhanh:

Nhiều khách hàng đang hòa mạng Vinaphone trả trước có thể vẫn chưa biết, mỗi sim Vinaphone thuê bao đang sử dụng tồn tại đến 8 tài khoản với chức năng khác nhau và mỗi tài khoản sẽ có cách kiểm tra riêng. Các bạn hãy tìm hiểu cách kiểm tra của từng loại tài khoản dưới đây:

Đối với tài khoản chính và tài khoản KM, KM2 Vinaphone:

Để kiểm tra tài khoản KM và KM2, từ bàn phím điện thoại, các thuê bao trả trước của Vinaphone thực hiện bấm *101# OK. Sau đó, gần như ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ của tài khoản KM và KM2.

Đây là hình thức kiểm tra tài khoản Vinaphone hoàn toàn miễn phí nên các bạn hãy kiểm tra thường xuyên để nắm rõ số dư tài khoản KM và KM2 để có cách sử dụng hợp lý.

kiem tra tai khoan sim vinaphone tra truoc

Kiểm tra tài khoản sim Vinaphone trả trước để có cách sử dụng hợp lý

Đối với các loại tài khoản trả trước khác của Vinaphone:

Để kiểm tra 5 loại tài khoản trả trước còn lại của các thuê bao Vinaphone, đầu tiên các bạn bấm *111#OK và làm theo hướng dẫn của hệ thống để kiểm tra thông tin của từng loại tài khoản. Cụ thể:

+ Để kiểm tra tài khoản bằng tiền, các bạn chọn phím 1.

+ Để kiểm tra tài khoản lưu lượng thoại, các bạn chọn phím 2.

+ Để kiểm tra tài khoản lưu lượng SMS, các bạn chọn phím 3.

+ Để kiểm tra tài khoản lưu lượng data từ các gói cước 3G Vnaphone đã đăng ký, các bạn chọn phím 4.

+ Và để kiểm tra tài khoản lưu trữ, các bạn chọn phím 5.

Chỉ cần lựa chọn đúng số phím ứng cho từng loại tài khoản bạn sẽ nhanh chóng cập nhật được thông tin của loại tài khoản mình cần biết.  Và giống như khi kiểm tra tài khoản chính, KM, KM2, khách hàng kiểm tra các loại tài khoản còn lại cũng không mất phí.

Ngoài ra, còn một cách giúp khách hàng Vinaphone kiểm tra tài khoản nhanh chóng và tiết kiệm thời gian bằng cách bấm cú pháp *110*0#  trên bàn phím di động. Tất cả 8 tài khoản của thuê bao đang có sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại ngay sau đó.

Thứ tự trừ tiền các loại tài khoản có trên sim Vinaphone:

+ Khi thuê bao thực hiện gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone và tới số cố định VNPT, hệ thống trừ tiền theo thứ tự: Tài khoản DK1 -> DK2 -> KM1 -> Tài khoản KM2 -> Tài khoản KM -> Tài khoản chính.

+ Khi thuê bao thực hiện liên lạc đến số thuê bao ngoại mạng như Mobifone, Viettel… hệ thống trừ tiền theo thứ tự: Tài khoản DK1 -> KM1 -> KM -> Tài khoản chính.

+ Khi thuê bao liên lạc quốc tế và ngoại mạng, hệ thống trừ tiền theo thứ tự: Tài khoản KM -> đến tài khoản chính.

+ Khi thuê bao truy cập 3G Vinaphone, hệ thống trừ cước phí vào tài khoản data. Khi tài khoản data hết, hệ thống tiếp tục trừ cước phát sinh vào tài khoản chính (Nếu gói 3G Vinaphone các bạn đang dùng là gói cước giới hạn dung lượng truy cập mạng).

Trường hợp có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì các bạn nên đăng ký các gói 3G Vinaphone trọn gói để thoải mái truy cập internet và tiết kiệm chi phí tiêu dùng.

Hiện nay gói MAX Vinaphone là gói cước 3G có cước phí rẻ nhất hiện nay. Với 70.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 3,8GB truy cập mạng trong 30 ngày và miễn phí cước phát sinh ngoài gói, cú pháp đăng ký gói cước như sau:

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

Chúc quý khách kiểm ra thành công tất cả các loại tài khoản của thuê bao Vinaphone đang sử dụng và có cách sử dụng tài khoản thông minh nhất!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản trên sim Vinaphone trả trước
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1544
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1544
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1544
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1544
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1544
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1544
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1544
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1544
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1544
Đăng ký ngay