Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại nhanh chóng

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone là việc làm cần thiết dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone. Chỉ với một cú pháp kiểm tra đơn giản, bạn sẽ nắm được chính xác số ưu đãi Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng là bao nhiêu từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước phù hợp hơn. Kiểm tra Data 4G Mobifone còn lại được thực hiện dễ dàng chỉ với một cú pháp tin nhắn. Bạn đang sử dụng bất kỳ gói cước 4G Mobifone nào cũng có thể áp dụng cú pháp kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone này để nắm được tình hình sử dụng gói cước của mình hiện nay là nhiều hay ít, từ đó hạn chế được cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

>>> Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày từ 1k đến 10k tặng Data khủng

Các thuê bao đăng ký dịch vụ 4G Mobifone cần thường xuyên kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước là bao nhiêu để không phải bị trừ cước phát sinh ngoài gói khi sử dụng hết ưu đãi Data trước thời hạn sử dụng gói. Các gói cước 4G Mobifone đều có ưu đãi Data nhất định, trong quá trình sử dụng thì số ưu đãi Data sẽ vơi dần đi, nếu bạn không để ý sẽ rất dễ sử dụng hết Data có trong gói cước mà không hay biết. Cách tốt nhất chính là hãy kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn lại bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng Data gói cước thật hợp lý nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone miễn phí

Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại:

Kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

KT DATA gửi 999

Cước tin nhắn kiểm tra Data 4G Mobifone: 200đ/sms.

Đối tượng sử dụng cú pháp kiểm tra này: Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước, trả sau đang sử dụng bất kỳ gói cước 4G Mobifone nào. Thuê bao Fast Connect Mobifone đang sử dụng bất kỳ gói cước Fast Connect Mobifone nào.

Ngay khi bạn gửi tin nhắn yêu cầu kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone về tổng đài 999, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn yêu cầu xác nhận sử dụng cú pháp kiểm tra có tính phí. Chọn đồng ý nếu bạn muốn tiếp tục kiểm tra Data có trong gói cước.

>>> Tổng đài Mobifone chăm sóc khách hàng miễn phí 24/7

Vì sao nên kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone:

– Chỉ với một cú pháp kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone cực đơn giản này, bạn có thể nắm được nhiều thông tin bổ ích liên quan đến gói cước 4G Mobifone mà bạn đang sử dụng như:

  • Tên gói cước 4G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng là gì.
  • Dung lượng Data tốc độ cao còn lại của gói cước 4G Mobifone.
  • Hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.
  • Phạm vi sử dụng gói cước.

– Nếu bạn chưa đăng ký bất kỳ gói cước 4G Mobifone nào để sử dụng sẽ nhận được  tin nhắn thông báo lại khi bạn chưa đăng ký 4G Mobifone với bất kỳ gói cước nào.

– Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Mobifone sẽ giúp bạn nắm được nhiều thông tin bổ ích của gói cươc từ đó giúp bạn sử dụng gói cước 4G Mobifone hiệu quả hơn, hạn chế cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. Với những bạn đang định hủy gói cước 4G Mobifone mà quên tên gói cước mình đang sử dụng là gì cũng có thể sử dụng cú pháp kiểm tra ngày để xác định tên gói cước mà bạn đang sử dụng là gì.

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Hy vọng với sự hướng dẫn của bài viết, bạn có thể kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thành công. Trường hợp bạn quên cú pháp kiểm tra, bạn có thể gọi về tổng đài Mobifone để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!


Tags: