Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại đơn giản nhất

Với những khách hàng đang đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel, điều bạn quan tâm nhất chính là ưu đãi tốc độ cao còn lại, và tiến kiểm tra dung lượng 3G Viettel sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. Việc tiến hành kiểm tra lưu lượng 3G Viettel đơn giản, chỉ với 1 tin nhắn hay chỉ với 1 thao tác đăng nhập bạn không chỉ cập nhật được data còn lại mà còn biết cả tên gói cước đang đăng ký và thời hạn sử dụng của gói. Nếu đang sở hữu một dung lượng data tương đối cao từ gói 3G Viettel thì bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi để đảm bảo bạn đang sử dụng dung lượng đó thật phù hợp nhé.

Hiện tại nhà mạng Viettel hỗ trợ khách hàng 2 kênh kiểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện bằng tin nhắn hoặc kiểm tra ngay qua ứng dụng My Viettel. Hãy tìm hiểu ngay cách làm sao để kiểm tra dung lượng 3G Viettel để thường xuyên kiểm tra cho thuê bao Viettel của mình nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Viettel với 2 cách đơn giản
Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 3G Viettel với 2 cách đơn giản

2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại miễn phí:

Khách hàng có thể chọn cho mình một trong hai cách kiểm tra ưu đãi dung lượng 3G Viettel còn lại sao cho tiện dụng và phù hợp nhất. Việc kiểm tra dung lượng 3G của Viettel sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về gói cước, về ngày sử dụng và tên gói cước đăng ký.

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại bằng tin nhắn:

Bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn hoàn toàn miễn phí. Thực hiện kiểm tra, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao của bạn chi tiết về gói cước về ưu đãi và về thời gian sử dụng còn lại.

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 3G sim Viettel trên ứng dụng My Viettel:

My Viettel luôn mang đến sự tiện nghi cho người dùng của Viettel, và ứng dụng này cũng mang đến cho bạn thông tin về gói cước 3G Viettel đang sử dụng ngày sử dụng và ưu đãi còn lại của gói cước. Để kiểm tra dung lượng 3G còn lại Viettel, bạn chỉ cần thao tác như sau:

– Bước 1: Bật mạng 3G Viettel/wifi để đăng nhập ứng dụng My Viettel.

– Bước 2: Nhìn vào trang chủ và đọc các thông tin liên quan:

  • Tên gói cước 3G Viettel đang sử dụng.
  • Dung lượng 3G Viettel còn lại.
  • Thời gian sử dụng còn lại của gói cước.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải và cài đặt ứng dụng My Viettel

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng 3G Viettel:

  • Khách hàng có thể thực hiện việc kiểm tra ngay cả khi điện thoại hết tiền, bởi cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí.
  • Cả 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel đều được áp dụng cho thuê bao di động, thuê bao Dcom áp dụng cho tất cả khách hàng trả trước và trả sau của Viettel.
  • Để kiểm tra thành công, khách hàng phải đang đăng ký sử dụng một gói cước 3G Viettel.

Như vậy là với 2 cách bạn đã có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại vừa dễ dàng, nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập dangky3g.net thường xuyên để cập nhật các thông tin hữu ích cho thuê bao Viettel bạn nhé.


Tags: