Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone thuê bao trả trước, trả sau

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone thuê bao trả trước, trả sau thật đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã nắm được chính xác số ưu đãi Data còn trong gói cước mà bạn có thể sử dụng là bao nhiêu. Các thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng gói cước 3G Mobifone cần bỏ túi cho mình cú pháp kiểm tra Data 3G Mobifone còn trong gói cước là bao nhiêu để từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả hơn, tránh bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. Sau đây là cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn trong gói cước, cùng xem nhé các bạn.

>>> Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1k, 3k, 5k

Mỗi gói cước 3G Mobifone bạn đăng ký sử dụng đều có mức ưu đãi Data tốc độ cao nhất định, trong quá trình sử dụng thì số ưu đãi Data này sẽ vơi dần đi. Chính vì thế mà bạn cần thường xuyên kiểm tra kiểm tra Data gói cước 3G Mobifone để biết số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu để sử dụng cho tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone bằng tin nhắn sms với cước phí kiểm tra chỉ 200đ/tin nhắn, cùng xem cú pháp kiểm tra ấy là gì nhé.

Cách kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone:

Thuê bao có thể kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone dễ dàng với cú pháp tin nhắn như sau:

KT DATA gửi 999 

– Cước kiểm tra gửi tổng đài 999: 2200đ/sms

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang sử dụng gói cước 3G Mobifone. Thuê bao sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào cũng có thể sử dụng cú pháp này để xem dung lượng 3G Mobifone còn lại là bao nhiêu.

– Ngay khi tin nhắn của bạn được gửi đi, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một in nhắn với nội dung:  "Quy khach dang su dung goi …, dung luong su dung toc do toi da con lai la…, han su dung den…., chi su dung tai Viet Nam". Nếu thuê bao không đăng ký gói cước 3G Mobifone nào sẽ nhận được tin nhắn:  "Quy khach chua dang ky goi cuoc Mobile Internet/Fast Connect."

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Vì sao nên kiểm tra Data 3G Mobifone thường xuyên?

– Đã sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thì bạn nên nắm cú pháp kiểm tra Data 3G Mobifone này nhé. Chỉ với một cú pháp kiểm tra đơn giản bạn đã có thể nắm được chính xác các thông tin liên quan đến gói cước 3G Mobifone mà thuê bao bạn đang sử dụng như:

  • Dung lượng Data 3G Mobifone còn trong gói cước là bao nhiêu.
  • Thời hạn sử dụng gói cước 3G Mobifone là đến ngày nào.
  • Tên gói cước 3G Mobifone mà bạn đang sử dụng là gì.

– Việc nắm được chính xác số Data còn trong gói cước là bao nhiêu giúp bạn có kế hoạch sử dụng gói cước 3G Mobifone hiệu quả hơn mà không cần phải lo lắng thiếu Data sử dụng hay bị trừ cước phát sinh ngoài gói.

– Khi bạn muốn hủy gói cước 3G Mobifone hay muốn gia hạn gói cước mà không nhớ tên chính xác của gói cước 3G Mobifone mà bạn đang sử dụng là gì thì có thể sử dụng cú pháp kiểm tra này.

– Các bạn sử dụng gói cước 3G Mobifone tích hợp nhiều ưu đãi như gọi thoại, sms miễn phí có thể sử dụng cú pháp: KT ALL gửi 999 để nắm được tất cả các ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone ưu đãi Data tốc độ cao cực khủng

Bỏ túi ngay cú pháp kiểm tra dung lượng Data 3G Mobifone này để có thể yên tâm truy cập mạng thật thỏa thích mà không cần phải lo ngại về cước phát sinh ngoài gói nữa. Chúc các bạn luôn vui khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone nhé!


Tags: