X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Vinaphone
 3. Cách hủy dịch vụ tri thức may mắn và gamezone Vinaphone

Cách hủy dịch vụ tri thức may mắn và gamezone Vinaphone

Nhiều khách hàng kinh doanh hay buôn bán thường rất hay quan tâm đặc biệt đến phong thủy, vận mệnh… Chính vì vậy, dịch vụ tri thức may mắn của Vinaphone đã ra đời để giúp khách hàng có được cho mình những kiến thức bổ ích về phong thủy cũng như các tin tức hot xung quanh cuộc sống hằng ngày.

Song song đó, với mong muốn đem lại cho khách hàng các trò chơi hấp dẫn và lý thú, dịch vụ Gamezone Vinaphone cũng được triển khai cho tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau có nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài tham gia, nhận thấy nhu cầu cho 2 dịch vụ này không còn phù hợp nữa và không muốn bị trừ tiền trong tài khoản, nhiều người dùng tìm cách hủy dịch vụ nhưng không biết làm thế nào. Hôm nay, dangky3g.net sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy dịch vụ tri thức may mắn dịch vụ gamezone của Vinaphone nhé.

Dịch vụ Tri thức may mắn và Gamezone là gì?

– Dịch vụ Tri thức may mắn:

+ Như đã giới thiệu sơ lược ở trên, dịch vụ này cung cấp cho các khách hàng của Vinaphone những thông tin hấp dẫn hằng ngày trong cuộc sống, đồng thời giúp khách hàng tra cứu được các mẹo phong thủy, cập nhật các thông tin như những việc nên hoặc không nên làm hằng ngày, vận hạn của chủ thuê bao trong tháng, tìm kiếm ngày tốt, giờ đẹp để phục vụ cho mục đích nào đó, v.v…

+ Đặc biệt, tham gia sử dụng dịch vụ này, khách hàng còn có cơ hội tích lũy điểm số để nhận giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng (giải Chung cuộc), điện thoại iPhone 6 (giải tháng) hoặc giải tuần là các thẻ cào điện thoại Vinaphone mệnh giá lên đến 500.000đ. Hiện tại, dịch vụ Tri thức may mắn được Vinaphone triển khai dưới dạng nhiều gói cước phát nhau với mức giá cao nhất là 5.000đ.ngày.

– Dịch vụ Gamezone:

+ Gamezone là dịch vụ cho phép khách hàng tải và trải nghiệm các game hay nhất, hot nhất hiện nay trên điện thoại của mình. Được xem là một kho game hoành tráng, dịch vụ Gamezone cung cấp nhiều game đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau.

+ Ngoài việc đăng ký người dùng, tìm kiếm các game ưa thích, dịch vụ Gamezone còn hỗ trợ khách hàng tải game offline java, Android có bản quyền hoàn toàn miễn phí về cho di động của mình. Dịch vụ Gamezone được Vinaphone quy định mức cước là 3.000đ/ngày.

Hủy dịch vụ Tri thức may mắn và Gamezone Vinaphone

Hủy dịch vụ Tri thức may mắn và Gamezone khi không còn nhu cầu sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được tài khoản

Có thể thấy, nếu chỉ đăng ký 2 dịch vụ trên đây, 1 tháng khách hàng đã phải tốn đến 260.000đ một số tiền không nhỏ khi sử dụng dịch vụ di động. Vì vậy, khi hết nhu cầu thì việc hủy ngay các dịch vụ này là điều vô cùng cần thiết đấy.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tri thức may mắn và Gamezone:

Mặc dù được triển khai dưới dạng nhiều gói cước khác nhau, tuy nhiên cú pháp hủy các dịch vụ này lại vô cùng đơn giản.

– Để hủy dịch vụ Tri thức may mắn soạn tin: HUY TM gửi 9018.

– Để hủy dịch vụ Gamezone soạn tin: HUY gửi 9379.

Rất đơn giản phải không nào? Sau khi gửi tin nhắn hủy, quý khách nhớ để ý điện thoại để nhận thông báo từ Vinaphone xem thuê bao đã hủy thành công dịch vụ hay chưa nhé. Trường hợp gặp trở ngại trong việc hủy dịch vụ qua SMS, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9191 Vinaphone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Với việc tiết kiệm hơn 200.000đ/tháng, thuê bao có thể trích ra khoản tiền này để đăng ký 3G Vinaphone với cước phí cực rẻ, từ đó tha hồ cập nhật các tin tức như trên hoặc chơi game thoải mái mà không phải bận tâm về giá cả.

Một số gói 3G Vinaphone thuận tiện và hữu ích cho khách hàng trong trường hợp này có thể kể đến là gói MAX (70.000đ có 600MB data tốc độ cao), gói MAX100 (100.000đ có 1,2GB data tốc độ cao).

Chỉ cần soạn tin: DV Tên-gói gửi 8069 là quý khách đã đăng ký được gói 3G này rồi đấy. Chúc quý khách thực hiện thành công và có nhiều niêm vui khi sử dụng dịch vụ Vinaphone nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ tri thức may mắn và gamezone Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone

MAX Vinaphone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX gửi 8069

MAXS sinh viên

Giá cước: 50.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX gửi 8069

MAX100 Vinaphone

Giá cước: 100.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,2 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DV MAX100 gửi 8069
Đăng ký ngay