X
Danh mục
  1. Home
  2. Hướng dẫn Viettel
  3. Các hủy dịch vụ SMS plus của Viettel từ tổng đài 9595

Các hủy dịch vụ SMS plus của Viettel từ tổng đài 9595

SMS Plus Viettel là một dịch vụ tiện ích được nhiều người sử dụng bởi nó tạo nên cá tính riêng cho mỗi người khi gửi kèm chữ ký của chính thuê bao đó trong mỗi tin nhắn. Ngoài ra SMS Viettel còn chuyển tiếp tin nhắn cũng như là trả lời tin nhắn tự động cho các thuê bao khác.

Mặc dù có nhiều tiện ích thú vị nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều người cảm thấy không còn hứng thú và không cần thiết với bản thân nữa thì có thể hủy dịch vụ để tiết kiệm chi phí. Hãy dành ra ít phút cho bài viết dưới đây để có thể biết cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595 nhanh chóng và hiệu quả nhất các bạn nhé!

Cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595:

Sau một thời gian dài sử dụng, nhiều thuê bao không thể nhớ được cách hủy dịch vụ SMS Plus Viettel bởi nó có đến 3 tính năng với 3 cách hủy khác nhau khiến bạn không dễ dàng nhớ được cú pháp chính xác để có thể hủy thành công dịch vụ.

Hủy dịch vụ không cần thiết để đăng ký các dịch vụ khác hữu ích hơn

Để có thể ngưng sử dụng dịch vụ nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần soạn tin nhắn hủy từng tính năng của SMS Plus Vettel như sau:

+ Soạn: HUYF gửi 9595 (Hủy chuyển tiếp tin nhắn).

+ Soạn: HUYA gửi 9595: (Hủy tin nhắn trả lời tự động).

+ Soạn: HUYS gửi 9595: (Hủy chữ ký tin nhắn).

Tới đây là bạn đã thực hiện hủy dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595 thành công rồi đấy! Từ giờ bạn đã có thể tận hưởng những dịch vụ khác của Viettel mà không bị làm phiền bởi những tin nhắn từ đầu số 9595 của Viettel nữa nhé.

Đối với các dịch tiện ích của Viettel khách hàng nên cân nhắc xem dịch vụ nào không cần thiết thì nên hủy để tiết kiệm chi phí sử dụng cho các dịch vụ khác.

Ví dụ sau khi hủy dịch vụ SMS Plus Viettel, bạn muốn thay thế cách thức giải trí bằng việc truy cập, lướt web mọi lúc mọi nơi lại nhưng vừa phải đảm bảo liên lạc qua kênh nhắn tin thì có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói để hưởng ưu đãi cực hấp dẫn.

Chúc quý khách hủy thành công dịch vụ SMS Plus Viettel từ tổng đài 9595 sau khi tham khảo bài viết và sẽ lựa chọn được cho dế yêu của mình các dịch vụ giá trị gia tăng tiện ích hơn.

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Các hủy dịch vụ SMS plus của Viettel từ tổng đài 9595
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay