X
Danh mục
 1. Home
 2. Hướng dẫn Mobifone
 3. Cách gia hạn gói Miu của Mobifone sau 30 ngày

Cách gia hạn gói Miu của Mobifone sau 30 ngày

Hiện tại các gói 3G Mobifone luôn được khách hàng quan tâm sử dụng nhiều hơn cả do tính tiện lợi, độ ổn định cũng như các tính năng mà những gói 3G này mang lại có thể đảm bảo tốt các yêu cầu của người dùng. Đặc biệt gói MIU của Mobifone luôn dành được sự yêu thích từ phía người dùng bởi mức cước phải chăng mà lượng data nhận được cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 70.000đ, quý khách sẽ có ngay 3,8GB data tốc độ cao truy cập 3G trong suốt 30 ngày. Tuy nhiên, cần phải làm thao tác gia hạn hàng tháng thì bạn mới có thể tiếp tục sử dụng gói Miu. Do đó, bài viết này, dangky3g.net sẽ hướng dẫn các bạn cách gia hạn gói MIU Mobifone khi gần hết chu kỳ sử dụng.

Chi tiết cách gia hạn gói cước Miu của Mobifone:

Cách gia hạn gói Miu của Mobifone

Gia hạn gói MIU mỗi tháng để được thoải mái truy cập 3G Mobifone bạn nhé

– Đều đặn hàng tháng, khi sắp hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ gửi thông tin cảnh báo về thời hạn sử dụng còn lại của gói cước cũng như lượng data khả dụng là bao nhiêu để quý khách có sự chuẩn bị cho việc gia hạn gói cước. Trong trường hợp không nhận được tin nhắn thông báo từ hệ thống, quý khách cũng có thể tự mình kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

– Để thực hiện gia hạn gói Miu thành công quý khách cần đảm bảo tài khoản chính của thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng 70.000đ (giá gói). Sau đó, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản dưới đây là quý khách có thể gia hạn gói MIU trong chu kỳ tới soạn: GH MIU gửi 999 (200đ/SMS).

Vậy là thao tác gia hạn gói cước của bạn đã thành công rồi đấy. Lúc này, hãy kiểm tra lại dữ liệu của máy và yên tâm trải nghiệm tiếp tục các chương trình yêu thích trên mạng mà không lo tốn phí nhờ gia hạn thành công gói Miu. Ngoài ra, nếu không muốn tiếp tục gia hạn, khi hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động hủy gói Miu và bạn có thể đăng ký 3g Mobi với các gói giới hạn dung lượng khác để dùng tạm như M25, M50

Chúc quý khách gia hạn thành công gói Miu và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách gia hạn gói Miu của Mobifone sau 30 ngày
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký 3G Mobifone

Các gói cước 3G Mobifone

MIU Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV MIU gửi 9084

M25 Mobifone

Giá cước: 25.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 150 MB
 • Cước vượt lưu lượng: 0,5₫/kb
Soạn: DKV M25 gửi 9084

M70 Mobifone

Giá cước: 70.000₫
 • Thời gian hiệu lực: 30 ngày
 • Data tốc độ cao: 1,6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
Soạn: DKV M70 gửi 9084
Đăng ký ngay