Cách đăng ký gói V90 Viettel ưu đãi khủng 60GB và không giới hạn gọi

Khách hàng của Viettel sẽ tiết kiệm cước phí nhiều hơn khi đăng ký gói V90 Viettel cho sim di động. Chỉ với 1 gói cước 90.000đ khách hàng nhận đến 3 ưu đãi khủng bao gồm data dùng thả ga mỗi ngày, gọi nội mạng Viettel không giới hạn và còn ưu đãi gọi ngoại mạng cực khủng. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng di động thường xuyên. Chỉ với 90k/tháng bạn đã có thể trải nghiệm trên di động không lo bị gián đoạn với gói V90 của Viettel.

Khi đăng ký gói V90 của Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn bao gồm 2Gb/ ngày ( tổng cộng 60GB/tháng), gọi nội mạng miễn phí các cuộc gọi dưới 20 phút bên cạnh đó bạn còn được nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Ưu đãi cực khủng tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách nhận tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng. Nếu may mắn trở thành thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước V90 Viettel nhé.

Đăng ký gói V90 Viettel nhận ưu đãi data và thoải siêu khủng chỉ 90.000đ
Đăng ký gói V90 Viettel nhận ưu đãi data và thoải siêu khủng chỉ 90.000đ

Hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel cho sim di động bằng tin nhắn:

Đăng ký V90 Viettel không chỉ mang đến sự hài lòng thiết thực cho quý khách hàng, chỉ với 1 lần đăng ký duy nhất bạn nhân ngay siêu ưu đãi tích hợp. Để sở hữu gói cước V90 Viettel bạn vui lòng thực hiện theo cú pháp như sau:

V90 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước V90 của Viettel nhanh chóng và chính xác.

Trong đó: V90 là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

– Khi tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ 9123 thành công quý khách hàng chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận từ hệ thống là có thể yên tâm sử dụng ưu đãi khủng từ gói cước V90 của Viettel.

Thông tin chi tiết gói V90 của Viettel ưu đãi 3 trong 1 cực hấp dẫn:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính khi đăng ký gói cước V90 Viettel thành công.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm kích hoạt gói cước và nhận thông báo thành công.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.

– Đối tượng đăng ký gói cước V90 Viettel: Chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách ưu đãi từ nhà mạng, khách hàng nhận tin nhắn mời đăng ký gói V90 từ tổng đài của Viettel.

Ưu đãi khủng từ gói V90 Viettel cho thuê bao đăng ký thành công:

Tiến hành đăng ký gói V90 Viettel thành công cho sim di động của mình bạn sẽ không phải lo lắng chi phí truy cập mạng, gọi thoại trong suốt 30 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút không giới hạn số lần gọi trong tháng.

Tặng ngay 50 phút gọi ngoại mạng trong nước hoàn toàn miễn phí.

Mỗi ngày tài khoản data của bạn sẽ được cộng vào 2GB dung lượng miễn phí truy cập mạng tốc độ 3G Viettel/4G Viettel. Tổng ưu đãi data trọn gói của V90 mạng Viettel là 60GB/30 ngày.

Trên đây là chi tiết về gói cước V90 Viettel với ưu đãi cực khủng cho thuê bao di động theo danh sách. Mong rằng gói cước sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị thật tiết kiệm. Chúc bạn may mắn và đăng ký gói cước thành công! 


Tags: