Cách đăng ký gói MIU90 Mobifone chỉ 90k/tháng nhận 5,5GB Data

Bạn muốn tìm gói cước 4G Mobifone với ưu đãi Data khủng mà cước đăng ký ưu đãi? Hãy tham khảo ngay gói cước MIU90 Mobifone nhé. Thuê bao đăng ký gói cước MIU90 Mobifone thành công sẽ nhận được ưu đãi 5,5GB Data 4G Mobifone tốc độ cao để truy cập mạng thả ga trong suốt 30 ngày. Cước đăng ký MIU90 Mobifone chỉ 90.000đ/tháng, một mức giá đăng ký vô cùng tiết kiệm để bạn có thể truy cập mạng thỏa thích trong suốt tháng với cước phí tính ra chỉ có 3.000đ/ngày. Những bạn nào có nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao thường xuyên vào mỗi ngày thì gói cước MIU90 Mobifone chính là giải pháp tiết kiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy. Cách đăng ký gói MIU90 Mobifone như thế nào, bạn hãy cùng xem hướng dẫn của dangky3g.net nhé.

>>> Đăng ký gói HD70 Mobifone nhận 3,8GB chỉ với 70.000đ/tháng

Gói cước MIU90 Mobifone là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng, với những bạn sử dụng gói MIU Mobifone nhưng ưu đãi có trong gói cước không đủ để bạn sử dụng thì gói cước MIU90 Mobifone là giải pháp thay thế hoàn hảo. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói cước MIU90 Mobifone, các bạn hãy cùng theo dõi để đăng ký cho dế yêu của mình nhé.

Đăng ký gói MIU90 Mobifone nhận 5,5GB Data

Đăng ký gói MIU90 Mobifone nhận ngay 5,5GB Data tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIU90 Mobifone:

Tương tự như cách đăng ký 4G Mobifone với các gói cước khác, thuê bao đăng ký gói MIU90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO MIU90 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn có thể đăng ký gói cước MIU90 Mobifone nhanh hơn bằng cách bấm vào nút

Phí tin nhắn gửi tổng đài 9084 là miễn phí. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt và bật lại dữ liệu di động trên thiết bị, để hệ thống cộng ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn.

Thông tin đăng ký gói cước MIU90 Mobifone:

– Cước đăng ký gói MIU90 Mobifone: Chỉ 90.000đ/tháng. Thuê bao đăng ký gói cước thành công, cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, đối với thuê bao trả sau đăng ký gói C90 Mobifone thì cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán vào cuối tháng chung với cước gọi, nhắn tin và các dịch vụ GTGT Mobifone.

– Thời hạn sử dụng gói cước: Kể từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công, thuê bao trả trước sẽ có 30 ngày kể sử dụng gói cước. Riêng thuê bao trả sau sẽ được sử dụng gói MIU90 Mobifone đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký gói cước, các bạn đăng ký gói cước càng sớm sẽ có ngày sử dụng gói cước nhiều hơn.

– Nội dung ưu đãi của gói cước C90 Mobifone: Thuê bao đăng ký C90 mạng Mobifone thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi 5,5GB Data tốc độc cao cộng vào tài khoản Data. Ưu đãi Data được cộng duy nhất một lần ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập mạng tốc độ cao liên tục trong suốt 39 ngày nên bạn có thể tha hồ lướt Internet không lo mạng chậm nhé.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước MIU90 Mobifone:

– Bạn muốn kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn trong gói MIU 90 là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999 (200đ/sms). Tổng đài Mobifone sẽ nhanh chóng gửi đến bạn số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu để bạn sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Vì gói MIU90 Mobifone sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nên nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào tháng kế tiếp thì có thể chủ động hủy tính năng tự động gia hạn bằng cách soạn tin nhắn: KGH gửi 999.

– Khi bạn muốn hủy gói cước MIU90 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY MIU90 gửi 999 (200đ/sms). Bạn hãy soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước.

>>> Đăng ký các gói cước 3G Mobifone 1 tháng, 3 tháng, 1 năm giá rẻ

Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết có thể giúp bạn đăng ký gói MIU90 Mobifone thành công và có thể sử dụng gói cước thật hiệu quả. Chúc các bạn có khoảng thời gian trải nghiệm gói cước MIU90 Mobifone thật tuyệt vời nhé!


Tags: