Cách đăng ký gói F200 Mobifone nhận ngay 20GB Data tốc độ cao

Nhiều khách hàng Mobifone muốn được truy cập mạng thoải mái hơn nên đã chọn các gói cước Fast Connect Mobifone để đăng ký truy cập Internet. Trong đó, gói F200 Mobifone là gói cước có ưu đãi Data hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20GB Data tốc độ cao thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Cước đăng ký gói F200 Mobifone chỉ 200.000đ/tháng, với số tiền này thì bạn sẽ được nhận ưu đãi data khủng chưa từng có và thỏa sức truy cập mạng trong suốt cả tháng mà không ngại thiếu Data giữa chừng. Sau đây là chi tiết về cách đăng ký gói cước F200 Mobifone, các bạn cùng xem và nhanh tay đăng ký nhé.

Gói cước F200 Mobifone là một trong những gói cước Fast Connect Mobifone có ưu đãi Data hấp dẫn được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua.  Gói cước là sự lựa chọn hàg đầu của những bạn thường xuyên truy cập mạng và cần nhiều Data 4G Mobifone để xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem Youtube,… Chỉ với một cú pháp duy nhất đăng ký gói gửi về tổng đài 9084, bạn sẽ nhận được ngay 20GB Data sử dụng trong 30 ngày, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước F200 Mobifone ngay thôi nào.

Đăng ký gói F200 Mobifone nhận 20GB data

Đăng ký gói F200 Mobifone nhận 20GB data 

Cách đăng ký gói cước F200 Mobifone:

Thuê bao đăng ký gói cước F200 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MO F200 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao chỉ cần bấm vào nút 

Lưu ý: Thuê bao sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước F200 Mobifone sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo từ tổng đài với nội dung là thuê bao đã đăng ký gói cước thành công. Lúc này bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Nội dung ưu đãi của gói F200 Mobifone:

– Thuê bao đăng gói F200 Mobifone sẽ được nhận ưu đãi lên đến 20GB data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong tháng. Với gói cước, bạn sẽ được truy cập mạng tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng mà không bị hạ băng thông, chính vì thế mà bạn có thể thoải mái xem phim, chơi game, nghe nhạc suốt cả tháng  mà không cần phải lo mạng bị chậm, chập chờn.

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi 20GB Data có trong gói cước nếu tiếp tục truy cập mạng sẽ trả cước phí phát sinh là 200đ/MB. Chính vì thế mà các bạn hãy lưu ý thường xuyên kiểm tra dung lượng data có trong gói cước để có kế hoạch sử dụng gói cước cho phù hợp, tiết kiệm nhé.

– Cước đăng ký gói F200 Mobifone: Là 200.000đ/tháng, cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói và sẽ được tự động gia hạn sau khi thuê bao kết thúc chu kỳ sử dụng gói cước.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Mobifone ưu đãi Data X6 lần hấp dẫn nhất hiện nay

Một số cú  pháp hỗ trợ sử dụng gói Fast Connect F200 Mobifone:

– Để kiểm tra ưu đãi Data 4G Mobifone còn trong gói cước, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu, hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

– Để hủy gia hạn gói cước, bạn chỉ cần soạn: KGH gửi 999.

– Để hủy gói cước, bạn soạn: HUY F200 gửi 999 sau đó soạn tiếp: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước F200 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đăng ký sử dụng gói cước mỗi ngày nhé!


Tags: