Đăng ký gói cước VD75K Vinaphone miễn phí DATA 4G, gọi thoại thả ga

Một thành viên trong đại gia đình các gói cước khuyến mãi của Vinaphone đem đến cho thuê bao di động toàn quốc, trong đó không thể nào bỏ qua gói cước VD75K Vinaphone, sự ra đời của gói cước khuyến mãi này đã đem đến cơ hội trải nghiệm thoải thích dành cho bạn. Khi đăng ký gói cước VD75K của Vinaphone thuê bao nhận ưu đãi combo 2 trong 1 bao gồm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p) và miễn phí 1GB data tốc độ cao truy cập 4G Vinaphone cả tháng. 

Chắc hẳn đến đây, bạn đang khá thắc mắc với giá cước đăng ký gói VD75K Vinaphone có đắc hay không? Thật tế, gói cước này có mức phí đăng ký khá rẻ chỉ 75.000đ/tháng. Ưu đãi khủng nhưng giá hòa mạng lại cực tẻ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy nhanh tay kích hoạt gói cước này ngay cho dế yêu của mình đi nào. 

Thông tin chi tiết về gói cước VD75K VinaphoneCombo ưu đãi gọi + data khi đăng ký gói VD75k Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD75K Vinaphone cho thuê bao may mắn: 

1. Cách đăng ký gói cước khuyến mãi VD75K của Vinaphone: 

Thuê bao có nhu cầu sử dụng gói VD75K Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: 

Soạn tin DV VD75K gửi về 1543 (miễn phí sms)

– Thuê bao có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543. 

– Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài thành công, bạn đừng quên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản dế yêu mình nhé. 

2. Đối tượng hòa mạng gói cước VD75K Vinaphone: 

– Vì đây là gói cước khuyến mãi do đó để kích hoạt gói VD75K Vinaphone thành công bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia trải nghiệm gói cước từ tổng đài Vinaphone. 

– Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi Vinaphone nào áp dụng cho thuê bao bạn soạn tin nhắn CTKM gửi đến 900

Thông tin chi tiết của gói cước VD75K Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 75.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã kích hoạt thành công gói VD75K của Vinaphone.

– Mức ưu đãi từ gói cước VD75K Vinaphone đem đến: 

  • Miễn phí 1GB data tốc độ cao khi sử dụng truy cập Internet trên di động trong 30 ngày. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước, ưu đãi áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 10p. 

Lưu ý: 

  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, do đó thuê bao không phải tiến hành thao tác đăng ký lại gói cước khi có nhu cầu sử dụng. Với điều kiện, tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn còn lại từ 75.000đ trở lên. 
  • Ưu đãi 1GB data khi thuê bao sử dụng hết,  hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng, nhằm giúp bạn tránh cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn. 
  • Ưu đãi gọi thoại nội mạng không quy định số lần sử dụng do đó bạn có thể thoải mái dùng bất kỳ lúc nào trong tháng, tuy nhiên hãy lưu ý thời gian thực hiện cuộc gọi nhé. 

Chúc bạn là thuê bao may mắn trải nghiệm cùng gói cước VD75K Vinaphone, tận hưởng không gian mạng đỉnh cao, gọi thoại vô tư giá rẻ!


Tags: