Cách đăng ký gói VD300 Vinaphone ưu đãi COMBO 3 trong 1 cả tháng

Bạn có nhu cầu sử dụng di động cho việc gọi thoại và Internet thường xuyên trong tháng? Bạn đang tìm kiếm gói cước tiện ích tích hợp cho thuê bao thoải thích tiêu dùng với chi phí tiết kiệm? Vậy thì gói cước VD300 Vinaphone chắc chắn là người bạn đồng hành tốt nhất dành cho bạn. Cụ thể, thuê bao khi đăng ký gói cước VD300 của Vinaphone bạn sở hữu ngày hàng loạt những ưu đãi tiện ích bao gồm 100SMS nhắn tin nội/ ngoại mạng, 100 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước. Ưu đãi đi kèm đặc biệt từ gói VD300 đó là 11GB dung lượng tốc độ cao thoải mái trải nghiệm Internet suốt cả tháng. 

Gói cước khuyến mãi VD300 Vinaphone được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên để kích hoạt thành công gói cước ưu đãi này thuê bao của bạn phải là thuê bao may mắn nhận tin nhắn mời tham gia trải nghiệm từ tổng đài Vinaphone. Mọi chi tiết rõ hơn về gói cước VD300 của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong bài viết này. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD300 VinaphoneƯu đãi khủng 3 trong 1 khi kích hoạt gói VD300 mạng Vinaphone thành công

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD300 Vinaphone cho thuê bao may mắn: 

Thuê bao có nhu cầu đăng ký trải nghiệm cùng gói cước khuyến mãi VD300 của Vinaphone bạn thao tác soạn tin nhắn theo hướng dẫn: 

DV VD300 gửi về 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bấm nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt nhanh chóng gói cước. 

– Thuê bao sau khi đăng ký thành công gói cước bạn vui lòng khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi mới vào tài khoản dế yêu. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD300 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 300.000đ/tháng. 

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đã kích hoạt thành công gói cước VD300 của Vinaphone. 

– Đối tượng đăng ký: gói cước VD300 chỉ áp dụng cho các thuê bao di động trả trước may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Vinaphone. Để kiểm tra các gói cước khuyến mãi của Vinaphone áp dụng cho thuê bao bạn soạn tin nhắn CTKM gửi về 900. 

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD300 Vinaphone đem đến: 

1. Ưu đãi data tốc độ cao: 

– Miễn phí 11GB dung lượng truy cập Mobile Internet thả ga suốt 30 ngày thoải mái lướt "nét", chơi game online, nghe nhạc trực tuyến v.v…

– Hết dung lượng tặng kèm hệ thống tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp bạn tránh cước phí phát sinh ngoài gói. 

2. Ưu đãi gọi thoại + sms: 

– Tặng ngay 100SMS nhắn tin đến các thuê bao khác trong nước bao gồm thuê bao nội mạng hay ngoại mạng. 

– Miễn phí 100 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần sử dụng trong suốt chu kỳ của gói. Ưu đãi này áp dụng cho thuê bao Vinaphone thực hiện cuộc gọi từ 10 phút trở xuống. 

Ưu đãi combo 3 trong 1 khi đăng ký gói cước VD300 Vinaphone

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước VD300 Vinaphone: 

– Hầu hết các gói cước khuyến mãi, gói 4G Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động và tất nhiên gói cước VD300 Vinaphone cũng không ngoại lệ. Tính năng này ra đời nhằm giúp cho khách hàng không phải mất thời gian đăng ký lại gói cước ở chu kỳ sau. 

– Với trường hợp thuê bao không muốn dùng tiếp tục gói cước VD300, bạn nên tiến hành thao tác hủy gói VD300 Vinaphone trước khi hệ thống tự động gia hạn. Cú pháp để hủy gói cước VD300 Vinaphone: HUY VD300 gửi 900

– Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trước khi tiến hành hủy gói hãy cẩn trọng kiểm tra toàn bộ ưu đãi trong gói (data, sms, gọi), bởi khi thao tác hủy được sự chấp thuận từ hệ thống bạn sẽ không được bảo lưu khi chưa sử dụng hết. 

  • Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao, soạn: DATA gửi 888
  • Để tra cứu ưu đãi gọi thoại và SMS còn lại trong gói VD300 của Vina, soạn: TRACUU gửi 900

Mong rằng thông bài viết hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước VD300 Vinaphone, cùng dế yêu đắm chìm trong không gian ưu đãi ngập tràn mà gói cước này mang đến!


Tags: