Đăng ký gói cước VD149 Vinaphone nhận 120GB data, triệu phút gọi Free

Đại gia đình các gói cước với sự có mặt của nhiều thành viên ưu tú khác nhau, trong đó nhất định không thể nào bỏ qua gói cước VD149 Vinaphone, với giá cước vừa phải ưu đãi đi kèm hợp lý, luôn đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Theo đó,  các thuê bao khi có nhu cầu kích hoạt trải nghiệm cùng gói cước Vd149 của Vinaphone bạn chỉ cần bỏ ra cước phí chi tiêu với 149.000đ nhận về hàng loạt các combo tiện ích bao gồm:  ưu đãi data tốc độ cao lên đến 120GB, ưu đãi số phút gọi thoại lên đến 200 phút ngoại mạng, 200SMS nhắn tin nội mạng. Và đặc biệt, bạn sẽ nhận về ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone trong nước, ưu đãi  này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 30 phút. 

>>> Tham khảo thêm: Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB, gọi thoại Free cả tháng

Sở hữu các ưu đãi cực kỳ thú vị thế nhưng giá cước trọn gói chỉ vỏn vẹn ở mưc 149.000, thế nên trong thời gian vừa qua gói cước khuyến mãi VD149 Vinaphone đã khẳng định một vị trí vững chắc trong tim người dùng di động. Đây sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm cho những ai có nhu cầu gọi thoại hay truy cập Data thường xuyên trong tháng. Mọi chi tiết về gói cước VD149 của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong nội dung bài viết bên dưới. 

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149 VinaphoneƯu đãi data, gọi thả ga khi đồng hàng cùng gói VD149 mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149 Vinaphone nhận combo khủng: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước VD149 Vinaphone là gói cước khuyến mãi do đó để kích hoạt thành công gói ưu đãi này thuê bao của bạn phải là thuê bao may mắn nhận cơ hội mời đăng ký từ tổng đài Vinaphone. 

– Với các thuê bao thuộc đối tượng kích hoạt gói cước VD149 của Vinaphone bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn trên điện thoại theo cú pháp: 

Soạn tin DV VD149 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 

– Trong đó: DV là cú pháp mở dịch vụ, VD149 là tên gói cước khuyến mãi, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD149 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 149.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

– Chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công gói cước. 

– Các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi VD149 của Vinaphone đem về: 

  • Miễn phí 120GB data tốc độ cao suốt cả tháng, theo đó mỗi ngày thuê bao sẽ nhận về 4GB data nhận liên tục cho đến khi hết 30 ngày. 
  • Miễn phí 200 phút gọi thoại ngoại mạng trong nước. 
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước, ưu đãi áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 30 phút. 
  • Miễn phí 200SMS nhắn tin nội mạng Vinaphone trong nước. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Vinaphone khi không thuộc khuyến mãi

Thông tin cần biết để sử dụng gói cước VD149 Vinaphone hiệu quả hơn: 

– Để kiểm tra kho ưu đãi data 4G Vinaphone và ưu đãi gọi thoại còn lại trong gói cước VD149 của Vinaphone bạn soạn tin nhắn: TRACUU gửi đến 900

– Để tra cứu các gói cước khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao bạn soạn tin nhắn CTKM gửi đến 900 hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone. 

– Để hủy gói cước VD149 Vinaphone khi không có nhu cầu dùng tiếp tục bạn soạn tin nhắn: HUY VD149 gửi về 900

– Gói cước khuyến mãi nói chung hay gói VD149 mạng Vina nói riêng đều có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Do đó, nếu có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước bạn không phải thao tác đăng ký lại gói cước này nhé. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký gói cước VD149 Vinaphone. Chúc bạn có được giây phút sử dụng di động tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước khuyến mãi này nhé!


Tags: