Đăng ký gói cước VD129 Vinaphone ưu đãi 90GB data, gọi thoại cả tháng

Nếu bạn đang loay hoay tìm một gói cước tiện ích từ nhà mạng đáp ứng nhu cầu gọi thoại hay data tốc độ cao giá rẻ thì gói cước VD129 Vinaphone chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đăng ký gói cước VD129 của Vinaphone bạn có ngay hàng loạt các ưu đãi tiện ích hấp dẫn như sau 60GB dung lượng truy cập Mobile Internet trên nền công nghệ không dây tốc độ cao, miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (ưu đãi áp dụng cho cuộc gọi dưới 20p). 

>>> Xem thêm: Đăng ký gói cước VD149 Vinaphone nhận 120GB data, triệu phút gọi Free

Ưu đãi cực khủng từ gói cước VD129 Vinaphone chắc hẳn không ít khách hàng thắc mắc rằng giá cước của gói có đắc không? Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với cước phí đăng ký của gói VD129 chỉ vỏn vẹn từ 129.000đ/ lần đăng ký thành công. Để biết cú pháp đăng ký chính xác của gói cước khuyến mãi VD129 Vinaphone mời bạn tham khảo chi tiết trong nội dung bài viết sau đây. 

Đăng ký gói cước VD129 Vinaphone ưu đãi data, thoại thả gaƯu đãi data, thoại thả ga khi hòa mạng gói cước VD129 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD129 Vinaphone cho thuê bao di động: 

Thuê bao có nhu cầu hòa mạng gói cước VD129 của Vinaphone vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: 

DV VD129 gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc thuê bao có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thành công nhé. 

– Đối tượng hòa mạng: đây là gói cước khuyến mãi nên để kích hoạt thành công gói cước VD129 Vinaphone bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài Vinaphone. 

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi VD129 Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: chỉ từ 129.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước VD129 Vinaphone, trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước VD129 mạng Vinaphone thành công. 

– Các ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD129 Vinaphone: 

  • Ưu đãi gọi thoại: tặng 100 phút gọi thoại ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (ưu đãi này áp dụng cho thời lượng cuộc gọi dưới 20p). 
  • Ưu đãi dung lượng truy cập mạng: tặng 3GB data tốc độ cao thoải mái sử dụng mạng di động thả ga trong ngày. Ưu đãi data 4G Vinaphone này bạn sẽ nhận liên tục trong suốt 30 ngày, với tổng ưu đãi có được là 90GB/tháng. 

>>> Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Vinaphone khi không thuộc khuyến mãi

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói cước VD129 Vinaphone: 

– Để kiểm tra ưu đãi dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói cước VD129 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi đến 888

– Để tra cứu số phút gọi thoại ngoại mạng trong tài khoản thuê bao của bạn chỉ cần soạn tin nhắn: TRACUU gửi về 900

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện tài khoản chính thuê bao còn lại từ 129.000đ trở lên. 

– Trong trường hợp thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước này bạn có thể chủ động thao tác hủy gói cước VD129 Vinaphone theo cú pháp: HUY VD129 gửi về 900

Nếu bạn là thuê bao may mắn kích hoạt gói cước VD129 Vinaphone thì đừng chần chừng gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu gói cước khuyến mãi khủng này ngay hôm nay cho dế yêu mình đi nào!


Tags: