Đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone miễn phí 5.8GB data thả ga cả tháng

Một thành viên trong đại gia đình các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng với sự ra đời của gói MAX100 Vinaphone ưu đãi dung lượng truy cập Mobile Internet miễn phí lên đến 5.8GB. Ưu đãi khủng với 5.8GB thoải thích trải nghiệm không gian truy cập mạng đỉnh cao suốt cả tháng cùng dế yêu nhưng giá cước vỏn vẹn chỉ 100.000đ/tháng khi hòa mạng gói cước MAX100 của Vinaphone. 

Tuy ra mắt thị trường viễn thông đã lâu, nhưng sức hút của gói cước MAX100 Vinaphone với các thuê bao chưa bao giờ giảm. Bởi không chỉ đem đến ưu đãi khủng 5.8GB mà gói cước MAX100 Vinaphone còn cho phép các thuê bao thoải thích truy cập mạng miễn phí khi sử dụng hết 5.8GB ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. Để hiểu rõ hơn về gói cước MAX100 của Vinaphone mời bạn dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung bài viết sau đây: 

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX100 VinaphoneCó MAX100 Vinaphone – cần gì wifif!

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone nhận data khủng: 

Các thuê bao có nhu cầu trải nghiệm cùng gói cước MAX100 Vinaphone bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên di động theo cú pháp: 

Soạn tin nhắn DV MAX100 gửi về 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi nhắn gửi đến tổng đài thành công hệ thống sẽ gửi đến thuê bao một thông báo SMS lúc này để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào thuê bao bạn vui lòng tắt nguồn và khởi động lại thiết bị. 

Chi tiết về gói cước 4G MAX100 Vinaphone: 

– Đối tượng đăng ký: gói cước MAX100 của Vinaphone dành cho tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone trên toàn quốc. 

– Giá cước hòa mạng gói: 100.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước MAX100 Vinaphone. 

– Hạn sử dụng: trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao nhận về ưu đãi thành công. 

– Ưu đãi khủng từ gói cước MAX100 Vinaphone dành tặng: 

  • Miễn phí 5.8GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 4G Vinaphone thả ga chơi game, nghe nhạc trực tuyến, checkin Facebook v.v… mà không phải tìm đến kết nối sóng wifi. 
  • Hết ưu đãi data tốc độ cao thuê bao vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói. 

Cú pháp hỗ trợ dùng gói cước MAX100 Vinaphone hiệu quả hơn: 

– Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại trong gói MAX100 mạng Vinaphone từ đó lên kế hoạch tiêu dùng ưu đãi khoa học và hợp lý hơn bạn soạn tin nhắn: DATA gửi về tổng đài 888

– Hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng 30 ngày với điều kiện: 

  • Tài khoản chính thuê bao trả trước tại thời điểm gia hạn còn lại từ 100.000đ trở lên.
  • Thuê bao trả sau đã hoàn tất các khoản phí tiêu dùng của tháng cũ. 

– Nếu thuê bao không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước hoặc muốn chuyển sang gói 4G Vinaphone khác bạn vui lòng thao tác hủy gói MAX100 Vinaphone theo cú pháp: HUY MAX100 gửi đến 888

– Miễn phí cước gửi đến tổng đài 888. 

Hy vọng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước MAX100 Vinaphone trên đây sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng sở hữu thành công gói cước và có được giây phút sử dụng di động trọn vẹn hơn!


Tags: