Đăng ký gói cước D60G Vinaphone ưu đãi 60GB, gọi Free chỉ 120.000đ

Ưu đãi khủng đến từ gói cước D60G Vinaphone đem đến vô vàn ưu đãi cho các khách hàng là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói từ tổng đài Vinaphone. Theo đó, khi tham gia đăng ký gói D60G của Vinaphone quý khách hàng có ngay hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn bao gồm: 60GB data tốc độ cao sử dụng cả tháng, miễn phí 50p gọi ngoại mạng và miễn phí 1500p gọi nội mạng trong nước. Với hàng loạt các ưu đãi trọn gói cực khủng như thế nhưng giá cước vỏn vẹn chỉ từ 120.000đ/ lần hòa mạng thành công gói D60G Vinaphone. 

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone giá rẻ nhận data khủng khi không thuộc DSKM

Sự ra đời của gói cước D60G Vinaphone chính là "người kế thừa" nổi bật của gói cước VD89 Vinaphone. Vì thấu hiểu nhu cầu sử dụng của quý khách nên việc dừng đăng ký gói VD89 Vina đã đem cho triển khai thêm một gói cước D60G Vinaphone. Còn chần chừ gì nữa, hãy tìm hiểu ngay gói cước Đỉnh 60G Vinaphone hay D60G Vinaphpne trong nội dung bài viết này nhé. 

Ưu đãi data + thoại thả ga khi đăng ký gói D60G vinaphoneƯu đãi data + gọi free thả ga khi đăng ký gói cước khuyến mãi D60G Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D60G Vinaphone ưu đãi combo 2 trong 1: 

Để hòa mạng gói cước D60G Vinaphone quý khách hàng tiến hành 1 trong 2 cách đơn giản như sau: 

  • Cách 1: soạn tin nhắn DV D60G gửi về 1543 
  • Cách 2: hoặc nhấn vào nút  và gửi về tổng đài dịch vụ 1543 để hòa mạng gói cước nhanh chóng hơn. 

– Trong đó: DV là cú pháp đăng ký gói cước cần có, D60G là tên gói cước Đỉnh 60G Vinaphone, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Sau khi tin nhắn gửi về tổng đài Vinaphone thành công, quý khách hàng vui lòng thao tác tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi vào tài khoản thuê bao. 

Thông tin chi tiết về gói cước D60G Vinaphone: 

– Giá cước đăng ký: 120.000đ/ lần đăng ký thành công gói cước D60G của Vinaphone. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm quý khách hòa mạng gói Đỉnh 60G Vinaphone thành công. 

– Đối tượng đăng ký: gói cước D60G vinaphone là gói cước khuyến mãi triển khai cho những khách hàng hàng là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone. Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao soạn tin nhắn CTKM gửi 900. 

Ưu đãi từ gói cước D60G Vinaphone đem đến cho quý khách hàng: 

  • Có ngay 60GB data/tháng, chia đều ưu đãi thành 2GB/ngày.
  • Đặc biệt, khi quý khách hàng sử dụng hết ưu đãi data trong ngày vẫn được phép tiếp tục sử dụng Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi nhận về ưu đãi tiếp tục trong này hôm sau. 
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí 1500p gọi nội mạng trong nước. Hết ưu đãi gọi thoại nhà mạng tính cước phí theo quy định ban đầu. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D60G Vinaphone

Thông tin hỗ trợ sử dụng gói cước D60G Vinaphone hiệu quả hơn: 

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng, với điều kiện tài khoản chính tại thời điểm gia hạn còn lại từ 120.000đ trở lên và với thuê bao đã hoàn tất mọi khoản chi phí tiêu dùng của tháng trước. 

– Trong quá trình sử dụng quý khách hàng nên thường xuyên kiểm tra các ưu đãi còn lại trong gói cước bằng cách làm theo hướng dẫn như sau: 

  • Soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao. 
  • Soạn tin nhắn TRACUU gửi 900 để kiểm tra ưu đãi gọi thoại miễn phí còn lại trong gói cước D60G Vinaphone. 

– Trong trường hợp quý khách không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước D60G Vinaphone quý khách có thể chủ động hủy gói D60G Vinaphone bằng cách soạn tin HUY D60G gửi về 900

– Lưu ý khi thao tác hủy gói cước thành công hệ thống sẽ không bảo lưu ưu đãi vì thế quý khách nên chủ động kiểm tra và sử dụng hết ưu đãi trong gói trước khi hủy gói cước D60G Vinaphone nhé. 

Chúc quý khách nhanh chóng rinh về ưu đãi khủng và thoải mái tiêu dùng khi tham gia đồng hành cùng gói cước khuyến mãi D60G Vinaphone nhé!

>>> Tham khảo thêm: Các gói cước BIG DATA Vinaphone nhận ưu đãi khủng mới nhất 2020


Tags: