Cách đăng ký gói C90 Mobifone nhận siêu khuyến mãi 60GB/tháng

Các gói cước khuyến mãi Mobifone tích hợp ưu đãi gọi thoại và Data miễn phí nhận được sự quan tâm đăng ký từ nhiều khách hàng Mobifone trong thời gian qua. Trong đó, gói C90 Mobifone là gói cước tích hợp ưu đãi khủng với 60GB Data/tháng, miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Gói C90 Mobifone có cước đăng ký chỉ 90.000đ/tháng, như vậy mỗi ngày thuê bao chỉ cần bỏ ra 3.000đ là đã có thể trải nghiệm trọn vẹn ưu đãi gọi thoại và lướt Internet miễn phí không ngại thiếu Data. Trong bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký C90 của Mobifone để các bạn cùng theo dõi và thực hiện đăng ký cho dế yêu của mình nhé nhanh chóng hơn nhé.

Gói C90 của Mobifone là gói cước được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua. Ưu đãi kép từ gói C90 Mobifone mang lại sẽ giúp thuê bao sử dụng thật thoải mái với giá tiết kiệm nhất. Chỉ cần đăng ký gói C90 Mobifone không cần phải đăng ký quá nhiều gói cước cùng lúc để sử dụng, mất công thời gian quản lý từng gói cước. Nay chỉ với gói cước C90 Mobifone, bạn đã có thể trải nghiệm thật trọn vẹn khoảng thời gian gọi thoại tán gẫu và lướt Internet thả ga mà không ngại cước phí. 

Cách đăng ký gói C90 Mobifone

Cách đăng ký gói C90 Mobifone nhận ưu đãi hấp dẫn

Cách đăng ký gói C90 Mobifone bằng tin nhắn sms:

Thuê bao đăng ký gói C90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp tin nhắn như sau:

MO C90 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao chỉ cần chọn bấm vào nút 

Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước C90 Mobifone thành công. Thuê bao lưu ý khởi động lại thiết bị di động hoặc tắt và bật lại Dữ liệu di động trên thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn. Hoàn tất, bạn có thể thoải mái gọi, truy cập Internet miễn phí.

Thông tin gói cước C90 Mobifone:

– Cước đăng ký gói C90 của Mobifone chỉ 90.000đ/tháng:

  • Đối với thuê bao trả trước: Cước phí đăng ký gói C90 Mobifone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi đăng ký gói cước thành công.
  • Đối với thuê bao trả sau: Cước đăng ký C90 Mobi sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng chung với cước gọi, nhắn tin, dịch vụ GTGT.

– Thời hạn sử dụng gói cước C90 Mobifone: 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói C90 Mobifone sẽ được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của thuê bao trả trước còn đủ 90.000đ.

– Đối tượng đăng ký C90 Mobifone gồm:

  • Thuê bao kích hoạt mới từ ngày 10/8/2017. Thuê bao dùng sim Ba Khía, MobiQ kích hoạt từ ngày 20/8/2017. Thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ Mobifone.
  • Cách kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone có đăng ký gói cước C90 Mobifone hay không, các bạn có thể soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999 để kiểm tra nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói 3G Mobifone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Đăng ký C90 của Mobifone nhận ưu đãi gì:

Gói C90 Mobifone là gói cước tích hợp 3 ưu đãi trong 1, bao gồm ưu đãi gọi thoại nội mạng Mobifone miễn phí, gọi ngoại mạng miễn phí và ưu đãi Data 4G Mobifone truy cập Internet tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Cụ thể ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký C90 của Mobifone như sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 20 phút.
  • Miễn phí 50 phút gọi đến các thuê bao ngoại mạng trong nước.
  • Tặng 60GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong 30 ngày (hệ thống cộng 2GB/ngày).

Lưu ý: Ưu đãi gọi thoại miễn phí không giới hạn số phút gọi trong mỗi cuộc gọi, vì thế thuê bao có thể thoải mái trò chuyện với quỹ phút gọi miễn phí có trong gói cước mà thuê bao nhận được.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước C90 của Mobifone:

– Để kiểm tra số phút gọi, số ưu đãi Data còn trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999 (200đ/sms). Hệ thống sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu cùng với thời hạn sử dụng gói cước để bạn có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước vào chu kỳ kế tiếp bạn hãy soạn tin nhắn: KGH gửi 999. Khi bạn muốn hủy gói C90 Mobifone bạn hãy soạn tin nhắn: HUY C90 gửi 999 và soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Vừa rồi bài viết đã cập nhật đầy đủ thông tin gói cước C90 Mobifone. Chúc bạn tự tin đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thú bị khi sử dụng gói cước C90 Mobifone.


Tags: