Cách đăng ký gói BMIU Mobifone nhận 16,5GB Data cực khủng

Gói BMIU Mobifone là gói cước 4G Mobifone có ưu đãi Data khủng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên toàn quốc. Thuê bao đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công sẽ nhận được 16,5GB Data tốc độ cao dùng trong 30 ngày thật thỏa thích. Cước đăng ký gói BMIU Mobifone là 200.000đ/tháng, một cơ hội để bạn trải nghiệm Internet tốc độ cao thật đẳng cấp, thỏa thích lướt Internet tốc dộ cao trong suốt 30 ngày mà không cần lo lắng thiếu Data sử dụng nữa.

Khi các gói cước 4G Mobifone thông thường với mức ưu đãi Data vừa phải không đủ để bạn truy cập Internet thì gói cước BMIU Mobifone chính là sự gợi ý tuyệt để bạn truy cập mạng thật thỏa thích hơn. Gói cước có ưu đãi lên đến 16,5GB Data dư sức để bạn xem phim, nghe nhạc, xem Youtube hay chơi game thật mượt mà với tốc độ 4G Mobifone cực cao. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước 4G BMIU Mobifone? Bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói BMIU Mobifone

Đăng ký gói BMIU Mobifone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói BMIU Mobifone nhận Data khủng:

Thuê bao đăng ký gói BMIU Mobifone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO BMIU gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Cước đăng ký gói BMIU Mobifone gửi 9084 là miễn phí. Thuê bao sau khi đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn một tin nhắn thông báo. Lúc này bạn nhớ khởi động lại thiết bị hoặc tắt/bật lại dữ liệu di động để hệ thống cập nhật ưu đãi Data có trong gói cước về cho thuê bao của bạn.

Có nên đăng ký gói cước BMIU Mobifone hay không?

Điểm lưu ý của gói cước BMIU Mobifone chính là ưu đãi Data cực khủng, giúp thuê bao truy cập mạng thỏa thích hơn, yên tâm truy cập Internet tốc độ cao trong suốt cả tháng. Cụ thể mức ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước BMIU Mobifone như sau:

– Tặng 16,5GB Data 4G Mobifone tốc độ cao dùng để truy cập mạng Internet trong suốt tháng. Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập Internet tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng mà không bị hạ băng thông. Ưu đãi Data được cộng một lần duy nhất vào tài khoản Data nên bạn hãy sử dụng ưu đãi Data thật hợp lý trong suốt quá trình sử dụng gói cước nhé.

– Miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet, bạn có thể yên tâm sử dụng gói  cước cho đến hết Data mà không bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói.

Vậy thì có nên đăng ký gói BMIU Mobifone hay không? Bạn nên đăng ký gói cước BMIU Mobifone khi bạn có nhu cầu truy cập mạng Internet tốc độ cao thường xuyên, cần nhiều Data để xem phim, xem Youtube, chơi game thỏa thích hơn. Với những bạn có nhu cầu truy cập mạng ít hơn, nên chọn các gói cước 4G Mobifone giá rẻ có mức ưu đãi Data vừa phái như gói MIU Mobifone, MIU90 Mobifone,…

>>> Xem thêm: Các gói cước 3G Mobifone giá rẻ nhất hiện nay

Thông tin chi tiết gói cước BMIU của Mobifone:

– Cước đăng ký BMIU Mobifone 200.000đ/tháng. Cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau, cước phí gói BMIU Mobifone sẽ được cộng vào cước thanh toán cuối tháng chung với cước gọi, nhắn tin và các dịch vụ GTGT thuê bao đang sử dụng.

– Hạn sử dụng: Tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công, thuê bao trả trước sẽ có 30 ngày sử dụng gói cước. Đối với thuê bao trả sau sẽ có thời hạn sử dụng gói cước đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký gói cước, nên nếu bạn đăng ký gói cước càng sớm sẽ có thời hạn sử dụng gói cước lâu hơn.

– Đối tượng đăng ký BMIU Mobifone: Tất cả thuê bao di động trả trước Mobifone, thuê bao trả sau Mobifone. Riêng thuê bao trả trước muốn đăng ky BMIU Mobi thành công thì cần có số dư tài khoản đủ 200.000đ.

Hỗ trợ sử dụng gói BMIU Mobifone:

– Thuê bao muốn kiểm tra dung lượng Data 4G Mobifone còn trong gói cước BMIU Mobifone là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999. Tổng đài Mobifone sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn gồm: Số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu, hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào để thuê bao có kế hoạch sử dụng gói cước thật hợp lý và tiết kiệm.

– Để hủy gói cước BMIU Mobifone, bạn soạn tin nhắn: HUY BMIU gửi 999 (200đ/sms). Tại thời điểm hủy gói cước, thuê bao chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước , bạn cần soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước nhé.

Các bạn chưa đưa ra quyết định có nên đăng ký gói BMIU Mobifone hay không, có thể tham khảo một số gói cước 4G Mobifone giá rẻ đang được triển khai và được nhiều thuê bao Mobifone yêu thích đăng ký sử dụng trong thời gian qua, các bạn có thể tham khảo đăng ký cho dế yêu của mình:

Gói cước Giá gói Đăng ký

Đăng ký qua tin nhắn

Dung lượng tốc độ cao Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ Soạn MO HD70 gửi 9084 3.8 GB 30
HD90 90.000đ Soạn MO HD90 gửi 9084 5.5 GB 30
HD120 120.000đ Soạn MO HD200 gửi 9084 8.8 GB 30
HD200 200.000đ Soạn MO HD200 gửi 9084 16.5 GB 30
HD300 300.000đ Soạn MO HD300 gửi 9084 33 GB 30
HD400 400.000đ Soạn MO HD400 gửi 9084 44 GB 30
HD500 500.000đ Soạn MO HD500 gửi 9084 55 GB 30

Chúc các bạn đăng ký gói cước BMIU Mobifone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị từ gói cước BMIU Mobifone mang lại nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng gói cước.


Tags: