Cách chuyển sim thường thành sim Fast Connect Mobifone Miễn phí

Chuyển sim thường thành sim Fast Connect Mobifone như thế nào là thắc mắc của không ít khách hàng hiện nay. Việc chuyển sim nghe gọi sang Sim Fast Connect Mobifone để sử dụng cho việc truy cập mạng đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng Sim Fast Connect, thì Sim đó sẽ được chuyên dùng để truy cập Internet trên các thiết bị như iPad, máy tính bảng hay Laptop. Ngoài ra, đăng ký Fast Connect Mobifone để truy cập mạng, thuê bao cũng được hưởng chính sách ưu đãi Data hấp dẫn hơn rất nhiều lần so với đăng ký 4G Mobifone cho Sim di động. Vậy thì hãy cùng xem chi tiết cách chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone như thế nào nhé.

>>> Hòa mạng Sim Ba Khía Mobifone nhận 2.000 phút gọi miễn phí

Sim Fast Connect Mobifone hay còn được gọi là Sim 3G Mobifone là loại Sim chuyên dùng để truy cập Internet, khi sử dụng Sim Fast Connect Mobifone các thuê bao chỉ cần đăng ký thêm gói cước 4G Mobifone là đã có thể thoải mái truy cập mạng tốc độ cao với ưu đãi Data khủng hơn gấp nhiều lần so với gói cước 4G Mobifone cho Sim di động. Ngay bây giờ, nếu bạn đang sử dụng Sim di động Mobifone và muốn chuyển sang Sim Fast Connect để truy cập mạng dã hơn thì hãy cùng xem chi tiết cách chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone như thế nào nhé.

Chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone

Chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone dễ dàng

Cách chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone:

Chuyển sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tự chuyển đổi ngay tại nhà mà không cần phải đến các điểm giao dịch Mobifone. Để chuyển Sim di động Mobifone thành Sim Fast Connect Mobifone, các thuê bao cần đảm bảo các điều kiện như sau:

  • Thuê bao di động trả trước phải đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao không nợ cước sử dụng.
  • Hoàn tất thời gian cam kết sử dụng và các điều kiện cam kết sử dụng đối với một số Sim Mobifone.

Cách chuyển Sim di động thành Sim Fast Connect Mobifone:

Chuyển Sim di động thành Sim Fast Connect Mobifone, các thuê bao có thể áp dụng một trong hai cách như sau:

Cách thực hiệnCú pháp 
Nhắn tin (miễn phí)
  • Bước 1: Gửi yêu cầu chuyển đổi: Soạn PFC gửi 900
  • Bước 2: Xác nhận chuyển đổi bằng cách soạn Y gửi 900.
Bấm trên bàn phím (miễn phí)
  • Bước 1: Bấm trên bàn phím *111#gọi.
  • Bước 2: Sau đó bấm 4 >>> bấm Gửi và thực hiện theo hướng dẫn.

Những lưu ý khi chuyển Sim thường thành Sim Fast Connet Mobifone:

– Cước phí chuyển đổi Sim sang Sim Fast Connect Mobifone là Miễn phí.

– Sau khi chuyển đổi sang Sim Fast Connect Mobifone, các ưu đãi Data 4G Mobifone còn trong Sim cũ sẽ không được bảo lưu.

– Số dư trong tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi sẽ được bảo lưu hoàn toàn.

– Chuyển đổi thành công thuê bao sẽ có 60 ngày sử dụng  tính từ ngày chuyển đổi thành công. Bạn cần phải thực hiện các giao dịch có phát sinh cước hoặc nạp thẻ để tăng ngày sử dụng.

– Sau khi chuyển Sim đang sử dụng thành Sim Fast Connect Mobifone, bạn cần đăng ký gói cước Fast Connect Mobifone thì mới có thể truy cập mạng miễn phí nhé.

>>> Xem ngay: Các gói cước Fast Connect Mobifone ưu đãi Data khủng giá rẻ nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tự mình chuyển Sim thường thành Sim Fast Connect Mobifone sử dụng thật dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công, mọi vấn đề cần được hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút) nhé!


Tags: