1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Xem YOUTUBE MIỄN PHÍ khi đăng ký gói Youtube Viettel

Xem YOUTUBE MIỄN PHÍ khi đăng ký gói Youtube Viettel

Nếu các bạn là những “tín đồ” Youtube và nghiện online bằng điện thoại thì gói Youtube của Viettel sẽ là một gói cước cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ lỡ đấy. Bạn có thể tưởng tượng được là mình có thể xem Youtube thả ga suốt 24h mà không sợ mạng chậm hay hết tiền vì 3G hay chưa? Thì đây, gói Youtube của Viettel sẽ giải quyết tất tần tật mối lo này cho bạn nhé.

Là một gói cước mới toanh được Viettel tung ra thị trường ngày 04/01/2016, gói cước Youtube của Viettel đáp ứng nhu cầu của người dùng khi thường xuyên sử dụng Youtube trên điện thoại. Chỉ với 10.000 đồng/ngày và rẻ hơn rất nhiều lần khi đăng ký gói tháng với 100.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được xem phim tốc độ cao trên Youtube. Để hiểu rõ hơn về những ưu đãi mà gói cước này mang lại, dangky3g.net sẽ thông tin chi tiết về gói Youtube của Viettel ngay đây thôi để các bạn cùng tìm hiểu và biết cách đăng ký.

Đăng ký gói Youtube Viettel, xem Youtube thả ga

Đăng ký ngay gói Youtube của Viettel để thỏa sức xem những bộ phim yêu thích trên Youtube với tốc độ cao không giới hạn dung lượng nhé

Gói  cước Youtube của Viettel có gì?

– Khách hàng đăng ký gói được xem phim tốc độ cao trên Youtube và trang onbox.vn.

– Có gói cước theo ngày và gói cước theo tháng cho khách hàng tùy chọn sử dụng. Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng liên tục, đăng ký gói tháng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với gói ngày.

– Kết thúc tháng đầu tiên sử dụng, quý khách phải đăng ký lại mới có thể tiếp tục sử dụng gói Youtube.

– Tính từ tháng thứ 2 đăng ký đến sau này, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho quý khách. Nếu thuê bao không đủ tài khoản cho gói cước, hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.

– Ngoài việc truy cập Youtube và trang onbox.vn, khách hàng khi truy cập những trang khác hoặc sử dụng các tính năng khác sẽ bị trừ cước theo gói 3G Viettel mà thuê bao đang sử dụng.

Làm thế nào để đăng ký gói Youtube của Viettel?

Như đã giới thiệu, Viettel cung cấp gói cước theo ngày và theo tháng. Quý khách hãy soạn tin nhắn theo các cú pháp sau đây để đăng ký:

– Gói ngày:

+ Soạn YT1 gửi 191.

+ Cước phí: 10.000đ.

+ Thời hạn sử dụng: 01 ngày.

+ Ưu đãi: Miễn phí 3BG data truy cập Youtube và onbox.vn đến 24h ngày đăng ký với tốc độ tối đa 2,5Mbps. Hết 3GB, hệ thống tính phí phát sinh theo gói 3G Viettel đang sử dụng

– Gói tháng:

+ Soạn YT30 gửi 191.

+ Cước phí: 100.000đ.

+ Thời hạn sử dụng: Trong tháng.

+ Ưu đãi: Miễn phí 30BG data truy cập Youtube và onbox.vn đến ngày 30 của tháng đăng ký với tốc độ tối đa 2,5Mbps. Hết 30GB, hệ thống tính phí phát sinh theo gói 3G Viettel đang sử dụng

Thật tuyệt vời phải không? Giờ đây, các thuê bao đã có thể thỏa sức xem các bộ phim ấn tượng trên Youtube mà không cần quan tâm đến tốc độ 3G hay cước phí nữa rồi, vì gói Youtube là gói không giới hạn dung lượng mà. Nếu trước giờ các bạn phải “nhịn” xem các thước phim yêu thích vì sợ tốn tiền thì ngay từ bây giờ hãy đăng ký gói Youtube của Viettel để trải nghiệm ngay đi nhé.

Tham khảo thêm: Các gói cước Facebook của Viettel

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những giờ phút xem phim vui vẻ cùng gói Youtube của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Xem YOUTUBE MIỄN PHÍ khi đăng ký gói Youtube Viettel
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay