1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone ra mắt dịch vụ Lì Xì Nhé tết Ất Mùi

Vinaphone ra mắt dịch vụ Lì Xì Nhé tết Ất Mùi

Từ nay đến hết ngày 19/04/2015, dịch vụ Lì xì nhé Vinaphone chính thức được đưa ra nhằm tạo thêm món ăn tinh thần vào dịp lễ tết cho quý thuê bao cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

li-xi-nhe-vina

Đăng ký dịch vụ lì xì nhé Vinaphone

Soạn tin nhắn: DK gửi 1346.

Giá cước: 5.000đ/ngày.

Thông tin dịch vụ lì xì nhé Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hàng ngày khách hàng sẽ nhận được 1 bản tin tri thức tổng hợp phong phú và đa dạng về ngày Tết Nguyên Đán cũng như các nội dung khác liên quan đến mùa xuân, ngày Lễ Tình Nhân, Quốc tế Phụ Nữ, Ông Công Ông Táo,…

Đặc biệt ngày Mùng 1 Tết Âm lịch (tức ngày 19/02/2015 dương lịch), khách hàng đang sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí nhận những lời chúc Tết độc đáo và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể sưu tập thêm các lời chúc, câu đối ý nghĩa, đặc sắc dành tặng gia đình, bạn bè, những người thân yêu… bằng cách soạn tin LC gửi 1346 (1.000đ/lần), không giới hạn số lần đăng ký.

Đồng thời, sau mỗi lần đăng ký nhận lời chúc, khách hàng sẽ được lì vì 10 xu may mắn vào ngày thường và 20 xu may mắn vào ngày Vàng. Đối với khách hàng chưa đăng ký dịch vụ LÌ XÌ NHÉ soạn tin LC gửi 1346 vẫn sẽ nhận được các lời chúc hay câu đối ý nghĩa nhưng sẽ không được lì xì xu may mắn.

Mỗi ngày khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ sẽ được cung cấp tối đa 10 câu hỏi thú vị để trả lời và tích lũy xu may mắn. 10 xu may mắn sẽ tương đương với 1 mã dự thưởng. Mã dự thưởng này sẽ được dùng để xác định người chơi xuất sắc và may mắn nhất của chương trình. Đặc biệt, khách hàng sẽ được lì xì gấp đôi khi tham gia trả lời các câu hỏi vào các ngày vàng như: Ngày 23 Tết _ Ông Công Ông Táo, ngày 14/02_Lễ Tình Yêu, Ngày mồng 1 đến mồng 3 Tết Nguyên Đán và Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng khuyến mãi hấp dẫn bao gồm: giải thưởng tuần trị giá 10 triệu đồng tiền mặt bằng hình thức quay thưởng, 01 iPad Air sành điệu sẽ giành cho khách hàng có số lượng xu tích lũy nhiều nhất trong tuần và giải thưởng chung cuộc lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt.

Tìm hiểu thêm: Đăng ký 3G cho Vinaphone

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone ra mắt dịch vụ Lì Xì Nhé tết Ất Mùi
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay