1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Vinaphone ngừng cung cấp gói cước U1 Roaming

Vinaphone ngừng cung cấp gói cước U1 Roaming

Từ ngày 01/01/2015, Vinaphone chính thức ngừng cung cấp gói cước U1 Roaming, đây là gói cước thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với mức cước tối đa 219.000/ngày/mạng/thuê bao.

vina-ngung-goi-u1-roaming

Từ khi được cung cấp thì gói cước U1 Roaming hỗ trợ rất nhiều và thiết thực cho những thuê bao có đặc thù công việc di chuyển nhiều giữa các nước.

Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Data Roaming vẫn có thể chuyển sang gói Rx – Data Roaming tiết kiệm với mức chi phí giảm đến gần 90% so với giá cước Data Roaming thông thường. Theo đó, khách hàng khi đi nước ngoài có thể truy cập Internet trong vòng 24 giờ với mức giá là 159.000 đồng/10MB/ngày hoặc 299.000 đồng/20MB/ngày hoặc 399.000 đồng/30 MB/ngày tùy theo gói cước đã đăng ký, tại 31 quốc gia trên thế giới. Để biết thêm thông tin về gói Rx, vui lòng truy cập: http://vinaphone.com.vn/roaming/rx .

Cùng thời điểm thì Mobifone cũng ra thông báo ngừng cung cấp gói cước Data Roaming từ ngày 01/01/2015, Động thái trên có thể nói là một bất lợi cho thuê bao sử dụng các gói cước 3G Mobifone cũng như Vinaphone bởi không còn gói cước phù hợp khi di chuyển qua quốc gia khác.

VinaPhone sẽ tiếp tục nỗ lực mang tới cho khách hàng nhiều gói cước mới dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ Chuyển vùng Quốc tế với chất lượng tốt nhất và mong nhận được sử ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone ngừng cung cấp gói cước U1 Roaming
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay