1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 28/10/2016 tặng 50% thẻ nạp

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 28/10/2016 tặng 50% thẻ nạp

Cuối tháng rồi, vậy nhưng Vinaphone vẫn cố dành ra những ngày kề cuối để triển khai khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước với mong muốn đem lại cho khách hàng nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ. Dịp này, Vinaphone áp dụng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng là thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày 28/10/2016.

Nếu đã là khách hàng thân thuộc của Vinaphone, quý khách hẳn đã quá “thuộc lòng” những chương trình khuyến mãi nạp thẻ rồi đúng không nào? Tuy nhiên, để cập nhật thông tin chính xác, từ đó biết cách tham gia cũng như nắm rõ hơn những ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng, quý khách hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 28/10 cho sim trả trước:

– Thời gian triển khai chương trình: Trong duy nhất ngày 28/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng nạp thẻ hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều trong thời gian giữ số).

+ Thuê bao trả sau đã chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao ezCom.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 28/10/2016

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 28/10 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Những ưu đãi nhận được khi nạp thẻ ngày vàng 28.10:

– Đối với các thuê bao trả trước nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình, Vinaphone áp dụng tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho thuê bao.

– Số tiền này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng (có cùng thời hạn với tài khoản chính). Theo đó, 25% giá trị thẻ nạp sẽ được quy định dùng cho gọi và nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Bên cạnh đó, các thuê bao đang hòa mạng gói VinaCardVina365 còn được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

+ Ví dụ như thông thường, nếu thuê bao nạp 50.000đ sẽ được cộng thêm 30 ngày sử dụng cho tài khoản chính thì dịp này, quý khách sẽ có thềm đến 60 ngày sử dụng khi nạp thẻ.

Lưu ý:

– Chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp cũng như hình thức nạp cho thuê bao, vì vậy khách hàng có thể thoải mái nạp thẻ nhiều lần, nạp nhiều hay ít theo nhu cầu với bất kỳ hình thức online hay thẻ cào… đều được hưởng khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Với tài khoản dồi dào nhờ nạp thẻ ngày vàng, khách hàng không còn sợ tài khoản bị “bay hơi” nhanh chóng, cũng không phải đắn đo quá nhiều khi muốn sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đừng quên chia sẻ thông tin hấp dẫn này đến với mọi người nhé các thuê bao!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay