1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 11/2015

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 11/2015

Vinaphone vừa thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Vinaphone tháng 11/2015 với hàng loạt ưu đãi về giá cước, cuộc gọi dành cho cả 2 đối tượng khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

khuyến mãi vinaphone trả sau tháng 11

Vinaphone khuyến mãi hòa mạng trả sau tháng 11/2015 tại TpHCM

– Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đăng ký sim số đẹp miễn phí với mức giá ưu tiên lần lượt là 300.000đ và 400.000đ.

– Thuê bao đại diện doanh nghiệp sẽ được tặng cước sử dụng trong 12 tháng nếu như có số lượng thuê bao từ 11 trở lên.

– Tặng điện thoại Nokia giá 600.000đ khi hòa mạng mới, số tiền này được đặt cọc trước vào lúc đăng ký để trừ dần vào cước phí hằng tháng tùy theo gói cước đăng ký.

– Có nhân viên làm thủ tục tại địa chỉ khách hàng.

Lưu ý:

– Thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau phải là thuê bao hoạt động trước ngày 1 của tháng trước đó và hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển đổi.

Khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký tại TpHCM (cá nhân có địa chỉ nhận thông báo cước tại TpHCM, doanh nghiệp có trụ sở hoặc chi nhánh tại TpHCM và có giấy tờ cần thiết).

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn về cuộc gọi cũng như các gói 3G, còn chần chờ gì nữa mà không tới ngay trung tâm gần nhất để hòa mạng Vinaphone trả sau, nhận nhiều ưu đãi và thoải mái sử dụng ngay bây giờ.

Chúc các bạn nhận nhiều ưu đãi với CTKM hòa mạng trả sau Vinaphone!!!

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay