1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 26/8/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày vàng 26/8/2016

Thấm thoắt vậy mà đã cuối tháng 8 rồi, thảo nào thuê bao Vinaphone của bạn lại nhanh hết tiền đến thế. Bạn đã kịp nạp thẻ cho dế yêu của mình chưa? Nếu chưa thì chớ vội quá nhé, vì sắp tới đây, Vinaphone có chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng cho tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone trên toàn quốc đấy.

Dịp này, khách hàng sở hữu sim Vinaphone trả trước đang hoạt động chỉ cần nạp thẻ trong ngày 26/08/2016 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng lẫn ngoại mạng, bên cạnh đó còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng nữa đấy.

Thật là một tin tốt lành cho những ngày cuối tháng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin chi tiết về khuyến mãi ngày vàng của Vinaphone nhé quý khách.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/08/2016 tặng 50% thẻ nạp:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 26/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng, bao gồm thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số/làm lại số/khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước đang được hưởng các ưu đãi từ chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Vinaphone.

Các ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone 26/8:

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/8/2016

Khách hàng Vinaphone đừng quên nạp thẻ ngày 26/08 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

– Với chương trình khuyến mãi lần này, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

+ Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

+ Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Ngoài ra, đối với các thuê bao VinaCardVina365, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ có mệnh giá tương ứng.

Ví dụ: Thuê bao thông thường nạp thẻ 50.000đ sẽ có 30 ngày sử dụng. Nếu thuê bao thuộc đối tượng nói trên nạp thẻ 50.000đ trong ngày khuyến mãi sẽ được tăng đến 60 ngày sử dụng, cộng vào thời hạn ngày sử dụng của tài khoản chính thuê bao.

Với khuyến mãi 2 trong 1 này, hy vọng khách hàng Vinaphone sẽ có những phút liên lạc thật vui và thú vị sau khi nạp thẻ, cũng như thoải mái hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Nhân dịp tài khoản được nạp đầy, còn ngại gì mà không đăng ký ngay 1 gói 3G Vinaphone để thuận tiện hơn trong việc đọc báo, cập nhật tin tức hay chat chit, nghe nhạc, xem phim… trên điện thoại nhỉ?

Dangky3g.net gợi ý cho bạn 1 trong những gói 3G Vinaphone trọn gói với mức giá rẻ nhất, lại được miễn phí truy cập ngay cả khi hết dung lượng: Đó chính là gói MAX Vinaphone.

– Với chỉ 70.000đ/tháng, thuê bao sẽ có ngay 600MB data tốc độ cao để truy cập 3G.

– Soạn tin: DV MAX gửi 8069 để đăng ký và thỏa sức vi vu thôi nào.

– Lưu ý: 1 mã xác nhận đăng ký sẽ được gửi về từ tổng đài 1543.

– Khách hàng soạn tin: Y Mã-xác-nhận gửi 1543 là hoàn tất quá trình đăng ký.

Chúc các thuê bao Vinaphone có thật nhiều niềm vui khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé. Hãy nhớ đọc kĩ thông tin khuyến mãi và nạp thẻ đúng thời gian quy định để đảm bảo nhận được ưu đãi 50% thẻ nạp từ nhà mạng nha.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay