1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 26/04/2016

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 26/04/2016

Có thể nói khách hàng Vinaphone luôn là những vị “thượng đế” may mắn nhất khi mà nhà mạng này luôn triển khai các chương trình khuyến mãi thường xuyên và đều đặn, tạo cơ hội cho người dùng nạp thẻ nhân thêm tài khoản của mình. Dịp này, Vinaphone tiếp tục mang đến tin vui cho các khách hàng là thuê bao trả trước khi tung ra khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 26/04/2016.

Ngoài ra, các thuê bao VinaCard Vina365 còn được tặng 100% ngày sử dụng nữa đấy. Cùng dangky3g.net tìm hiểu ngay về khuyến mãi Vinaphone lần này quý khách nhé.

Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước:

– Thời gian khuyến mãi: Trong duy nhất 1 ngày 26/04/2016.

– Phạm vi triển khai: Cả nước.

– Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều, bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước.

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 26/04/2016

Khách hàng trả trước Vinaphone nạp thẻ ngày 26/4 sẽ được khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ ngày vàng 26/04:

Khách hàng nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi của nhà mạng sẽ được hưởng ngay ưu đãi sau đây:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin nội mạng, 25% cộng vào tài khoản gọi, nhắn tin ngoại mạng.

Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao VinaCard, Vina365.

Các ưu đãi này được cộng vào ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng. Như vậy, khách hàng có thể thoải mái mà tận hưởng ưu đãi, không lo lắng về ngày hết hạn hay phải dùng vội vàng nữa rồi.

Đặc biệt hơn, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi. Do đó, bạn có thể nạp bao nhiêu lần trong ngày cũng được, nạp nhiều hay ít cũng đều được hưởng mức khuyến mãi 50% như nhau đấy.

Còn chờ gì nữa mà không canh đúng ngày để nạp thẻ đi nào. Với lượng tài khoản dồi dào, bạn tha hồ gọi điện, nhắn tin với người thân, bạn bè từ giờ đến cuối tháng, khỏi phải bận tâm nhiều về cước phí.

Cũng đừng quên đăng ký hoặc gia hạn các gói 3G Vinaphone để được truy cập internet mọi lúc mọi nơi và cập nhật tin tức hàng ngày bạn nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% ngày vàng 26/04/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay