1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 13/01/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 13/01/2017

Quý khách đã nhận được tin nhắn nào từ Vinaphone trong những ngày gần đây chưa? Nếu có thì xin chúc mừng, vì thuê bao của bạn đã trở thành một trong những thuê bao may mắn được tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone trong ngày 13/01/2017.

Theo đó, chương trình lần này đem đến cho khách hàng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ thành công, giúp quý khách có cơ hội gia tăng tài khoản cũng như ngày sử dụng cho thuê bao của mình.

Nếu dế yêu đang trong tình trạng cạn kiệt năng lượng và cần một lượng tài khoản đầy đủ để liên lạc trong những ngày giáp Tết, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội này nhé. Khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách ưu đãi nên đừng bỏ lõ bất kỳ tin nhắn nào từ Vinaphone nào.

Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 13/1 cho thuê bao theo danh sách:

– Thời gian triển khai chương trình: Duy nhất 01 ngày 13/01/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia nhận ưu đãi: Các thuê bao trả trước Vinaphone hòa mạng trong năm 2016 đang hoạt động nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng hoặc thuộc danh sách Vina khuyến mãi được hệ thống lựa chọn.

Trường hợp thuê bao của bạn đã hủy nhận các tin quảng cáo, khuyến mãi từ Vinaphone, người dùng cũng có thể kiểm tra xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi từ chương trình lần này không bằng cách bấm mã USSD *091#OK trong ngày khuyến mãi. Hệ thống sẽ phản hồi và có kết quả ngay lập tức.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 13/01

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ cho dế yêu của mình trong ngày 13/01 này nhé các thuê bao

Ưu đãi dành cho thuê bao may mắn trong ngày 13 tháng 1:

Nếu được lựa chọn tham gia chương trình, khách hàng hãy nhanh chóng nạp thẻ cho dế yêu để được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó:

– 25% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản dùng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT.

– 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để gọi thoại, nhắn tin liên mạng đến mọi số thuê bao di động và cố định trong nước.

Như vậy, quý khách có thể yên tâm nạp thẻ và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà Vinaphone mang lại rồi đấy. Với lượng tài khoản khuyến mãi được tặng như thế này, khách hàng không cần phải lo lắng về cước phí gọi thoại hay nhắn tin nữa.

Thay vào đó, tài khoản chính sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc liên lạc, từ đó có thể thoải mái hơn trong quá trình đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone hoặc các dịch vụ tiện ích, GTGT khác.

Hãy theo dõi điện thoại thường xuyên để chờ tin vui từ Vinaphone gửi đến nhé các thuê bao, chúc khách hàng may mắn và có thật nhiều niềm vui trong ngày khuyến mãi. Thông tin thêm về chương trình, quý khách vui lòng gọi tổng đài 9191 Vinaphone để được tư vấn và hỗ trợ, cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 13/01/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay