1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

Thuê bao Vinaphone của bạn đang sắp cạn kiệt tài khoản. Bạn thì ngần ngừ chưa muốn nạp thẻ vì muốn chờ đợi chương trình khuyến mãi từ nhà mạng? Nếu vậy thì cơ hội của bạn sắp đến rồi đấy, vì Vinaphone đang có kế hoạch triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng toàn quốc dành cho mọi thuê bao trả trước đấy.

Theo đó, trong duy nhất ngày 11/11/2016, khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ thành công.

Không chỉ vậy, người dùng còn được thỏa sức nghe, nhận cuộc gọi nhờ được nhân đôi ngày sử dụng khi tham gia khuyến mãi ngày vàng 11.11 nữa đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội làm đầy tài khoản cho dế yêu nhé các thuê bao.

Khuyến mãi ngày vàng Vinaphone 11/11 cho thuê bao trả trước

Nhắc đến khuyến mãi ngày vàng, có lẽ các khách hàng của Vinaphone đã quá quen thuộc rồi phải không nào? Đây chính là chương trình khuyến mãi được mong đợi nhiều nhất trong tháng với tần suất diễn ra thường xuyên và đều đặn, là cơ hội để tất cả mọi khách hàng trả trước được nạp thẻ hưởng thật nhiều ưu đãi, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, chương trình được triển khai như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 11/11/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 11/11/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của Vinaphone sẽ giúp khách hàng tăng tài khoản dế yêu 1 cách nhanh chóng

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, bao gồm:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều hoặc bị khóa 2 chiều trong thời gian chờ giữ số.

+ Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã khôi phục số/làm lại số/đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi.

+ Thuê bao ezCom.

Lưu ý:

– Các thuê bao trả trước đang được hưởng ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác của Vinaphone sẽ không được tham gia dịp này.

Các ưu đãi nhận được khi nạp thẻ ngày vàng 11 tháng 11:

Đối với chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, thuê bao của khách hàng ngay khi nạp thẻ thành công sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này được Vinaphone quy định sử dụng như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Bên cạnh đó, các thuê bao đang hòa mạng gói cước VinaCardVina365 sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ thành công nữa đấy. Với những ưu đãi này, khách hàng tha hồ liên lạc và kết nối với mọi người mà không còn lo tài khoản hết tiền hay thuê bao hết hạn nữa rồi.

Một số lưu ý khi tham gia chương trình khuyến mãi:

– Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày cũng như mệnh giá thẻ nạp hưởng khuyến mãi. Khách hàng có thể nạp nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nạp nhiều hay ít vẫn sẽ được hưởng mức ưu đãi 50% theo quy định ban đầu.

– Mọi hình thức nạp thẻ trong thời gian này đều được chấp nhận (nạp bằng thẻ cào trực tiếp vào tài khoản, nạp online, nạp qua internet banking…)

– Tài khoản khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng, có cùng chu kỳ với tài khoản chính.

Với những ưu đãi hấp dẫn này, quý khách hàng Vinaphone còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chuẩn bị sẵn sàng để nạp thẻ cho dế yêu thôi nào.

Khi đã có tài khoản đầy đủ, đừng quên đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone và một số dịch vụ GTGT hữu ích để trải nghiệm nhé. Cảm ơn và chúc quý khách có 1 ngày thật vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay