1. Home
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/01/2017

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/01/2017

Trong không khí chào đón những ngày đầu năm 2017, Vinaphone đem đến cho khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng cực kỳ hấp dẫn mà có lẽ mọi người đã mong đợi từ rất lâu. Nếu tài khoản của dế yêu đang sắp cạn kiệt hoặc đã lâu rồi bạn chưa nạp năng lượng cho thuê bao của mình, vậy thì chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Vinaphone ngày 06/01/2017 sắp tới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và phấn khởi.

Chỉ cần nạp thẻ bất kỳ trong thời gian quy định, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng, chưa kể còn được nhân đôi ngày sử dụng nữa. Nếu bạn đã quên mất các quy định của nhà mạng khi triển khai khuyến mãi ngày vàng, vậy thì bài viết dưới đây của dangky3g.net sẽ một lần nữa giúp các bạn nắm thông tin chi tiết rõ hơn, cùng theo dõi nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng Vinaphone ngày 6/1/2017:

– Thời gian triển khai chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 duy nhất 01 ngày 06/01/2017.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng khuyến mãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone, bao gồm:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động trên mạng.

+ Thuê bao ezCom và E-Load.

Các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tham gia:

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 06/01/2017

Hãy nhớ nạp thẻ ngày 6/1 cho thuê bao Vinaphone của mình để được hưởng ưu đãi hấp dẫn đầu năm nhé quý khách

Theo đó, chương trình nạp thẻ ngày vàng của Vinaphone đem đến cho khách hàng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản và làm tăng ngày sử dụng. Chỉ cần nạp thẻ trong thời gian quy định của nhà mạng, thuê bao trả trước của quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

Với ưu đãi này, ngoài việc được nạp đầy tài khoản chính, thuê bao còn được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này được chia đôi dể sử dụng cho gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone/VNPT (25% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động lẫn cố định trong nước (25% giá trị còn lại).

Tặng 100% ngày sử dụng.

Ưu đãi này được áp dụng riêng cho các thuê bao VinaCardVina365. Ngoài việc được tặng 50% giá trị thẻ nạp, 2 loại thuê bao này còn được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Ví dụ: Thay vì nạp thẻ có mệnh giá 100.000đ, thuê bao đó được cộng thêm 45 ngày sử dụng thì khi nạp trong thời gian khuyến mãi, số ngày sử dụng sẽ được gia hạn thêm 90 ngày nữa. Khách hàng có thể yên tâm tiêu dùng và trải nghiệm các dịch vụ đặc sắc của Vinaphone mà không lo hết ngày dùng.

Một số lưu ý khác trong quá trình nạp thẻ:

– Vinaphone không giới hạn số lượng thẻ nạp hưởng khuyến mãi trong ngày 6 tháng 1 này, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần đều được tặng 50% giá trị nạp như quy định đã nêu.

– Mọi loại mệnh giá Vinaphone được sử dụng trong ngày đều được chấp nhận hưởng khuyến mãi. Tùy vào nhu cầu sử dụng, quý khách nạp nhiều hay ít vẫn được cộng ưu đãi.

– Vinaphone đa dạng hóa hình thức nạp tiền cho thuê bao trả trước nên mọi hình thức nạp qua thẻ cào, nạp thẻ trực tuyến, nạp qua ngân hàng… cũng sẽ được khuyến mãi.

Với một lượng tài khoản đầy đủ và dư sức để liên lạc, quý khách càng tiết kiệm được tài khoản chính cho thuê bao của mình đúng không nào? Nếu vậy, đừng lãng phí mà hãy sử dụng vào những mục đích hữu ích khác như đăng ký dịch vụ data 3G của Vinaphone để luôn giữ được kết nối với người thân, bạn bè nhé. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đón chào một năm mới với thật nhiều niềm vui.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 06/01/2017
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay