1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 21/3/2016

Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 21/3/2016

Tài khoản thuê bao Viettel của bạn đã sắp hết nhưng lại chần chừ chưa muốn nạp thẻ vì đang đợi chương trình khuyến mãi? Bạn muốn gọi điện hay nhắn tin cho người thân, bạn bè để tâm sự thật nhiều nhưng lại ngại cước phí tăng đều? Vậy thì đừng lo nhé và tranh thủ nạp thẻ ngay hôm nay đi, vì duy nhất 1 ngày 21/03/2016, Viettel có chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước đấy. Với mức ưu đãi mà khách hàng luôn trông đợi hàng tháng, vậy thì không lý gì lại bỏ qua cơ hội nạp thẻ lần này phải không nào? Đặc biệt, ưu đãi này chỉ dành cho thuê bao đang sắp hết tiền cơ. Cụ thể như thế nào, mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net nhé.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 21/03/2016:

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 ngày 21/03/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 21/3/2016

Thuê bao đủ điều kiện tham gia nạp thẻ ngày 21/03 sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp từ Viettel

– Đối tượng và điều kiện tham gia: Để được hưởng ưu đãi từ chương trình nạp thẻ của Viettel, khách hàng cần thỏa mãn đồng thời các yêu cầu sau đây:

+ Khách hàng phải đang là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều tại thời điểm nạp thẻ.

+ Tài khoản gốc của thuê bao phải còn dưới 10.000đ.

+ Chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi hoặc nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

– Nhiều khách hàng không nhận được bất kỳ tin nhắn khuyến mãi nào của nhà mạng là do đã từ chối nhận tin quảng cáo. Để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mãi nào, quý khách hãy soạn tin: DK gửi 199 để luôn được cập nhật tin khuyến mãi mới nhất hoặc cũng có thể soạn tin: KM gửi 266 để biết mình có thuộc đối tượng khuyến mãi không nhé.

Ưu đãi khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 21/03:

– Khách hàng thuộc đối tượng nói trên và đủ điều kiện tham gia chương trình theo quy định của nhà mạng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng khi nạp thẻ. Ưu đãi này sẽ được cộng ngay sau khi nạp thẻ thành công và được sử dụng cho đến hết 24h cùng ngày.

– Do đó, quý khách hãy nhanh tay nạp thẻ thật sớm để được sử dụng trọn vẹn ưu đãi này nhé, tránh để lãng phí vì tài khoản sẽ không được bảo lưu sau khi hết thời gian khuyến mãi.

Với những ưu đãi này, Viettel hy vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều niềm vui hơn trong những ngày đầu tuần. Mọi thông tin cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Viettel 198 nhé. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 21/3/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay