1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016 theo danh sách

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/11/2016 theo danh sách

Sao bao nhiêu lâu chờ đợi, đến nay, các khách hàng Viettel đã có thể vui mừng được rồi, vì nhà mạng sắp có khuyến mãi nạp thẻ cho các thuê bao trả trước đấy. Đây có thể xem là chương trình đang được mong đợi nhất hiện nay, bởi cũng sắp cuối tháng rồi, dế yêu của bạn cần bổ sung năng lượng để hoạt động thật tốt trong tháng mới đúng không nào?

Do vậy, Viettel đã quyết định triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/11/2016 cho các thuê bao trả trước thường xuyên nạp thẻ được quy định trong danh sách. Dịp này, khách hàng sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Cùng xem thông tin chi tiết của chương trình thông qua bài viết dưới đây của dangky3g.net nhé các thuê bao.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/11 theo danh sách:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Trong duy nhất 01 ngày 30/11/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động, thường xuyên nạp thẻ và nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi từ tổng đài NAPTHE_VT.

Trường hợp khách hàng đã hủy nhận tin quảng cáo của Viettel, quý khách có thể bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để tra cứu các chương trình khuyến mãi hiện hành dành cho thuê bao của mình và biết thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi khi tham gia nạp thẻ lần này không nhé.

Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 30/11 cho thuê bao theo danh sách

Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao may mắn nạp thẻ ngày 30/11/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho khách hàng nạp thẻ ngày 30/11

Đó chính là nội dung chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Viettel dành riêng cho các thuê bao đặc biệt may mắn. Ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tự động cộng tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi về cho thuê bao. Số ưu đãi này sẽ được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng Viettel, không giới hạn thời gian sử dụng. Do đó, khách hàng có thể thoải mái tiêu dùng mà không cần phải lo lắng quá nhiều về hạn dùng hay tài khoản thuê bao nhanh vơi đi rồi đấy.

Mặc dù là khuyến mãi cục bộ, tuy nhiên Viettel không phân biệt giá trị thẻ nạp cũng như hình thức nạp thẻ. Khách hàng có thể nạp bao nhiêu tùy thích, bằng bất cứ cách nào cũng sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình.

Thật thích phải không nào? Những ngày cuối tháng như thế này mà tài khoản điện thoại lại được làm đầy nhờ nạp thẻ hưởng khuyến mãi thì còn gì bằng. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại để xem xem Viettel có nhắn tin về cho thuê bao không nha.

Cũng đừng quên rằng những ngày cuối tháng thì các gói 3G Viettel cũng thường hết chu kỳ hoặc hết dung lượng. Hãy đăng ký cho dế yêu 1 gói 3G Viettel khác để thỏa sức truy cập internet mọi lúc mọi nơi, chơi game, nghe nhạc, xem phim… đều không ngại cước phí.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ Viettel. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 197 (miễn phí). Cảm ơn quý khách.

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay