1. Home
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 20/10 – 29/10/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 20/10 – 29/10/2016

Cuối tháng chính là thời điểm thích hợp để các nhà mạng tung ra chương trình khuyến mãi nạp thẻ cho khách hàng, và Viettel cũng không là một ngoại lệ. Các thuê bao trả trước Viettel dịp này được tha hồ nạp thẻ hưởng khuyến mãi vì nhà mạng đang có chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn đấy.

Hơn nữa, chương trình được kéo dài trong suốt 10 ngày từ 20/10 – 29/10/216, do vậy khách hàng không còn bị áp lực về thời gian nạp tiền cho dế yêu rồi.

Vậy làm thế nào để tham gia hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi của Viettel đây? Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của dangky3g.net nhé.

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 20 đến 29/10 cho sim trả trước:

– Thời gian triển khai: Trong suốt 10 ngày từ ngày 20/10 đến hết 29/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Trên cả nước.

– Đối tượng nạp thẻ hưởng ưu đãi: Chương trình khuyến mãi dịp này chỉ dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ hoặc thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi được hệ thống lựa chọn.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 20 - 29/10

Khách hàng may mắn nhận được tin nhắn từ Viettel sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ từ 20 – 29/10

Ưu đãi dành cho khách hàng tham gia chương trình:

Không giống như những chương trình khuyến mãi nạp thẻ của những lần trước (khuyến mãi ngày vàng), dịp này, Viettel áp dụng ưu đãi như sau:

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công.

– Ưu đãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel (bao gồm gọi thoại và nhắn tin nội mạng, không được dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT và trừ cước phát sinh cho các dịch vụ khác).

– Số tiền khuyến mãi được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày cộng ưu đãi.

Đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng ở mức cao thì đây chính là dịp tốt để nạp thẻ cho dế yêu của mình, vừa được tăng tài khoản chính để sử dụng các dịch vụ khác, lại vừa được cộng tiền vào tài khoản khuyến mãi thoải mái tiêu dùng trong cả tháng trời. Rất lợi ích phải không nào?

Làm thế nào để biết thuê bao có được tham gia khuyến mãi?

Có nhiều cách để kiểm tra trong trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn. Quý khách có thể tra cứu bằng 1 trong các cách sau:

– Soạn tin: KM gửi 266.

– Bấm *098#OK (hoặc phím Gọi).

– Gọi đến tổng đài 198 Viettel.

Hãy lưu ý điện thoại trong những ngày này để đợi tin nhắn từ Viettel cũng như không bỏ lỡ ưu đãi từ nhà mạng nhé. Chúc quý khách may mắn và có những phút liên lạc thật vui khi tham gia khuyến mãi nạp thẻ từ Viettel.

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay