1. Home
  2. Dịch vụ Viettel
  3. Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2016

Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2016

Tháng 8, tháng 9 là tháng mà các bạn sinh viên lại bắt đầu cặp sách để bước vào năm học mới. Mỗi năm, các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước cũng đón nhiều đợt sinh viên mới nhập học và lần nào Viettel cũng có các chương trình hấp dẫn hỗ trợ cho tân sinh viên.

Hòa chung trong niềm vui đó, nhà mạng Viettel cũng áp dụng gói cước Tân sinh viên mới dành cho các bạn sinh viên mới nhập học trong năm 2016 này. Tất nhiên đã là gói cước mới thì phải có nhiều ưu đãi hơn so với gói cước cũ rồi. Cùng tìm hiểu xem gói Tân sinh viên Viettel 2016 đem lại cho các bạn sinh viên của chúng ta những khuyến mãi gì đặc biệt nhé.

Có gì mới ở gói Tân sinh viên Viettel năm 2016?

Khi tham gia đăng ký gói cước Tân sinh viên 2016, thuê bao sẽ được hưởng đồng thời nhiều ưu đãi hoành tráng sau đây:

1. Ưu đãi nạp thẻ sau kích hoạt.

– Khách hàng nạp tiền ít nhất 30.000đ vào tài khoản chính sau khi kích hoạt sẽ được nhận ngay 95.000đ vài tài khoản khuyến mãi. Ngoài ra còn tặng kèm 25 phút gọi thoại nội mạng và 250 SMS nội mạng miễn phí, thoải mái liên lạc và kết nối với bạn bè.

– Tặng 3GB data tốc độ cao truy cập 3G Viettel, hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm kiếm thông tin học tập trên mạng hoặc giải trí.

– Lưu ý: Thuê bao cần phải nạp thẻ trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt thành công.

2. Ưu đãi cộng tiền hằng tháng.

– Tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, sử dụng để liên lạc nội mạng trong 30 ngày (tính từ ngày cộng tiền).

– Ưu đãi áp dụng trong 47 tháng kể từ tháng tiếp theo khi hòa mạng thành công.

Ưu đãi gói Tân sinh viên Viettel 2016

Đăng ký gói Tân Sinh viên Viettel để được gọi thoại, nhắn tin, 3G với cước phí siêu rẻ nhé các thuê bao

3. Ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, 3G.

– Đặc biệt hơn so với các thuê bao khác, thuê bao Tân sinh viên sẽ được đăng ký các gói cước khuyến mãi với cả 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và 3G Viettel. Cụ thể, 2 gói SV25 và SV35 được triển khai như sau:

Tên gói SMS đăng ký Ưu đãi gọi/SMS/3G Cước thoại ngoại mạng Cách đăng ký
SV25 25.000đ/tháng Miễn phí 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS nội mạng + 2GB data tốc độ cao Giảm cước thoại ngoại mạng bằng cước thoại nội mạng với chỉ 690đ/phút SV25 gửi 109
SV35 35.000đ/tháng Miễn phí 1,2GB data tốc độ cao trọn gói SV35 gửi 109

Lưu ý:

– Đối với gói SV25: Ưu đãi data có giới hạn dung lượng. Sau khi dùng hết data tốc độ cao, thuê bao tiếp tục truy cập sẽ bị tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.

– Đối với gói SV35: Ưu đãi data không giới hạn dung lượng. Khách hàng sẽ được miễn phí truy cập internet ngay cả khi hết tốc độ cao.

– Các gói cước nói trên được khuyến mãi cho thuê bao Tân sinh viên trong vòng 24 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.

Làm thế nào để đăng ký gói Tân sinh viên Viettel 2016?

– Để đăng ký, hòa mạng sim sinh viên, khách hàng chỉ cần đem CMND cùng với thẻ sinh viên (hoặc giấy báo trúng tuyển, giấy báo nhập học, các giấy tờ chứng minh là sinh viên…) đến các điểm giao dịch Viettel gần nhất để làm thủ tục là hoàn thành rồi.

Quá trình đăng ký gói Tân sinh viên chỉ mất vài phút thôi nên các bạn sinh viên hãy yên tâm là mình sắp có sim vừa rẻ, vừa nhiều ưu đãi đấy. Chúc các bạn có một năm học mới thật vui khi sử dụng dịch vụ Viettel nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói Tân sinh viên Viettel 2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Viettel

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay