1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Ưu đãi đăng ký gói FB1 Mobifone tặng thêm 100MB 3G

Ưu đãi đăng ký gói FB1 Mobifone tặng thêm 100MB 3G

Nếu các bạn là “tín đồ” của Facebook – mạng xã hội lớn nhất thế giới – thì hẳn bạn không nên bỏ qua gói FB1 cực hấp dẫn mà Mobifone cung cấp cho khách hàng trong thời gian vừa qua. Đây là gói cước 3g không giới hạn theo ngày, nghĩa là quý khách chỉ cần đăng ký gói và tha hồ lướt Facebook không suy nghĩ, không lo hết tiền, không sợ hết dung lượng. Đặc biệt, dịp này, khách hàng đăng ký gói FB1 của Mobifone còn được tặng thêm 100MB data 3G miễn phí để truy cập các dịch vụ internet khác nữa đấy, quá tuyệt phải không nào?

Bài viết ngày hôm nay, dangky3g.net sẽ giới thiệu gói 3g Mobifone siêu tiết kiệm này dành cho khách hàng quan tâm và hướng dẫn cách đăng ký gói FB1 sao cho vừa đơn giản, vừa hiệu quả nhé.

Ưu đãi đăng ký gói FB1 Mobifone tặng thêm 100MB 3G

Đăng ký gói FB1 Mobifone để được tự do Facebook cả ngày không lo hết dung lượng, không sợ cạn tiền

Thông tin chi tiết gói FB1 Mobifone dành cho “tín đồ” Facebook:

– Phí đăng ký: 3.000đ.

– Hạn sử dụng: 01 ngày.

– Ưu đãi nhận được:

+ Miễn phí cước truy cập Facebook không giới hạn dung lượng.

+ Tặng thêm 100MB data 3G tốc độ cao để sử dụng cho các dịch vụ tiện ích khác cần truy cập internet như nghe nhạc, xem phim, chơi game online…

Cách đăng ký gói 3G FB1 Mobifone:

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước chỉ cần đăng ký bằng cách soạn tin nhắn rất đơn giản như sau: DK FB1 gửi 999.

– Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước, quý khách hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu và sau đó có thể dùng vô tư mà không sợ bất kì khoản chi phí phát sinh nào nữa nhé.

Tuy nhiên, quý khách nhớ lưu ý là gói FB1 chỉ được dùng để lướt Facebook thôi nha. Trường hợp muốn dùng 3G ở mức cao hơn cho các nhu cầu khác, quý khách có thể đăng ký 1 trong các gói 3g không giới hạn dung lượng tốc độ cao sau, chỉ cần soạn tin: DKV <Tên gói 3G> gửi 9084 là được quý khách nhé.:

– Gói MIU (70.000đ/tháng) với 600MB data tốc độ cao.

– Gói M120 (120.000đ/tháng) có 1,5GB data tốc độ cao.

– Gói BMIU (200.000đ/tháng) với 3GB data tốc độ cao…

Chúc quý khách có những giờ phút thư giãn thật vui cùng bạn bè trên Facebook khi đăng ký sử dụng gói FB1 từ Mobifone!!!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Ưu đãi đăng ký gói FB1 Mobifone tặng thêm 100MB 3G
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay