1. Home
  2. Hướng dẫn Vinaphone
  3. Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Gói cước sinh viên của Vinaphone đang là một trong những gói nhận được nhiều ưu đãi và sự quan tâm nhất từ phía người sử dụng do hướng đến lợi ích trực tiếp của khách hàng. Với hàng loạt ưu đãi như cộng tiền vào tài khoản, miễn phí tin nhắn, gọi thoại với giá cực rẻ hay đăng ký 3G Vinaphone với data siêu khủng…, sim sinh viên Vinaphone sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong quá trình học tập cũng như giải trí.

Tuy nhiên, thủ tục làm sim sinh viên Vinaphone cần những gì là điều mà nhiều người dùng chưa nắm rõ. Vậy làm thế nào để đăng ký sim sinh viên? Các giấy tờ cần thiết để đăng ký làm sim sinh viên của Vinaphone là gì? Hôm nay, dangky3G.net sẽ hướng dẫn cách đăng ký và các thủ tục làm sim sinh viên Vinaphone nhé.

Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone

Đăng ký sim sinh viên Vinaphone để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng

Hướng dẫn thủ tục làm sim sinh viên của Vinaphone

Việc đăng ký sim sinh viên thực ra rất đơn giản, chỉ cần có đầy đủ giấy tờ cá nhân là bạn đã có thể nhận được ngay các ưu đãi từ gói cước đặc biệt này của Vinaphone rồi. Để chuẩn bị cho quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn cần chuẩn bị sẵn chứng minh nhân dân (nhằm đăng ký sim chính chủ) và thẻ sinh viên (để xác minh và căn cứ triển khai ưu đãi), sau đó đem đến các điểm giao dịch Vinaphone bất kỳ để được hỗ trợ đăng ký. Lưu ý là cả 2 đều phải được photocopy (không cần công chứng). Nhân viên nhà mạng sẽ thu lại bản photo để lưu hồ sơ sau này.

Ngoài ra, trường hợp đăng ký sim sinh viên cho thuê bao đang dùng, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin liên quan đến số thuê bao đó như các số liên lạc trong thời gian gần đây, giá trị nạp tiền gần nhất… để nhân viên có cơ sở xác minh và thực hiện đăng ký giúp bạn nhé. Theo đó, các ưu đã của sim sinh viên Vinaphone sẽ được tính từ lúc đăng ký cho đến ngày hết hạn sinh viên ghi trên thẻ sinh viên.

Ưu đãi hòa mạng sim sinh viên Vinaphone

– Cước nhắn tin cực rẻ: chỉ 99đ/SMS nội mạng và 250đ/SMS ngoại mạng.

– Thuê bao được tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội mạng.

– Miễn phí 25 MMS đa phương tiện nội mạng mỗi tháng.

– Ưu đãi đăng ký 3G với giá siêu hot:

+ Gói MAXS (chỉ còn 50.000đ) có ngay 2GB data tốc độ cao.

+ Gói MAXSV1 (25.000đ) có ngay 600MB data tốc độ cao.

+ Gói MAXSV2 (35.000đ) có ngay 1,2GB tốc độ cao.

Soạn tin DV TenGoi gửi 8069 để đăng ký.

Ngoài ra, thuê bao sinh viên Vinaphone còn được hưởng nhiều ưu đãi đăng ký các gói khuyến mãi khác như gọi thoại nội mạng, nhắn tin nội mạng với cước phí chỉ từ 3.000đ/ngày trở lên… Tất cả ưu đãi này đều có trong sim sinh viên Vinaphone, vì vậy đừng ngần ngại mà đăng ký ngay cho thuê bao của mình bạn nhé. Cơ hội chỉ đến khi bạn đang là sinh viên, vì vậy đừng bỏ lỡ kẻo sau này tiếc nuối đấy.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline tổng đài Vinaphone 9191. Chúc các bạn đăng ký hòa mạng sim sinh viên Vinaphone thành công và hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng!

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone
Đánh giá
5

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay