1. Home
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào

Thuê bao trả sau Mobifone đem lại nhiều ưu đãi và lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên một trong những điểm bất tiện đó chính là việc thanh toán cước vào cuối tháng. Hiện nay, người dùng có thể thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào với dịch vụ Fast Pay để tiện lợi hơn thay vì phải ra các điểm giao dịch để đóng cước như trước đây. Dịch vụ Fast Pay của Mobifone sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc thanh toán cước cho thuê bao trả sau. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ này được triển khai ra sao, áp dụng như thế nào và làm sao để sử dụng nhé.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào trả trước

Dịch vụ Fast Pay của Mobifone sẽ giúp quý khách thực hiện được chức năng thanh toán tiện dụng và nhanh gọn này. Đầu tiên, quý khách phải đăng ký tài khoản Fast Pay. Sau đó, các loại giao dịch như thanh toán cước trả sau hàn tháng, chuyển tiền, tra cứu cước phí trả sau… đều có thể thực hiện được nhờ dịch vụ này.

Để đăng ký Fast Pay miễn phí, quý khách hãy soạn tin theo mẫu: DKTK gửi 9233.

Lúc này, hệ thống sẽ gửi về cho thuê bao một dãy mật khẩu mặc định để đăng nhập. Quý khách nên đổi mật khẩu sao cho dễ nhớ và có tính bảo mật cao để có thể truy cập vào những lần sau đó.

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào trả trước

Thuê bao tar sau Mobifone hoàn toàn có thể thanh toán cước bằng thẻ cào như thuê bao trả trước nhờ dịch vụ Fast Pay

Để đổi mật khẩu Fast Pay, soạn MK [Mật khẩu cũ] [Mật khẩu mới] gửi 9233.

(Trong đó, mật khẩu phải chứ ít nhất 4 ký tự và tối đa là 8 ký tự).

Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, quý khách đã có thể dễ dàng trả cước trả sau trong tháng trước bằng thẻ cào không khác gì thuê bao trả trước rồi. Chỉ cần mua thẻ cào Mobifone có mệnh giá tương đương với số tiền phải thanh toán, quý khách bấm: *100*mã-thẻ-cào#OK là xem như đã thanh toán cước thành công.

Ngoài ra, dịch vụ Fast Pay còn giúp khách hàng có thể theo dõi và tra cứu cước trả sau của thuê bao nếu chẳng may quên mất. Để tra cứu cước trả sau của thuê bao, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

– Bấm *112#OK.

– Hoặc soạn tin TC gửi 9233.

Giờ thì quý khách đã thấy dịch vụ Fast Pay lợi hại như thế nào chưa? Tất cả quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ đều miễn phí, do vậy đừng chần chừ mà hãy đăng ký dịch vụ ngay cho thuê bao trả sau của mình để thuận tiện hơn trong việc giao dịch sau này nhé.

Chúc quý khách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào trả trước thành công. Trường hợp cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng gọi tổng đài cskh 9090 nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thanh toán cước trả sau Mobifone bằng thẻ cào
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay