1. Home
  2. Thủ thuật Mobile
  3. Nhìn lại 1 năm của bạn với Year In Review của Facebook

Nhìn lại 1 năm của bạn với Year In Review của Facebook

Có vẻ nhiều người bất ngờ khi thấy bạn bè của mình chia sẻ những bức hình tổng kết năm 2014 trên Wall của họ. Đó là vì Facebook vừa cho ra công cụ Year In Review để tổng kết những gì bạn đã làm trong năm nay, hãy cùng thử ngay nhé!!

year-in-review

Khá đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview, Facebook sẽ tự động chọn ra những bức ảnh, sự kiện được nhiều người quan tâm, với lượng tương tác (like, share, comment) nhiều và sắp xếp thành từng mốc thời gian quan trọng trong năm. Người dùng cũng có thể tùy chọn các chủ đề (theme) về sự kiện đó hay thay đổi những bức ảnh sẽ xuất hiện.

Trên các thiết bị máy tính bảng hay điện thoại, các “Facebooker” tạm thời có thể tìm xem đến cuối một đoạn “Year in Review” của người nào đó để thấy được đường dẫn tạo “Year in Review” cho riêng mình.

Tính năng này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Facebook đến hơn 1 tỷ khách hàng của mình, mà nó có thể sẽ kích thích người dùng thường xuyên đăng tải hình ảnh hay cập nhật trạng thái, để sau mỗi năm, chúng ta lại có một bảng tổng kết được đầy đủ và thú vị hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các sự kiện của năm trên thế giới do Facebook đánh giá ở: http://yearinreview.fb.com.

Dịch vụ Vinaphone

Đăng ký 3G
Banner dang ky 3g Vinaphone
Đăng ký ngay