1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Nhận ngay thẻ nạp 100k với đồng hành cùng thể thao Mobifone

Nhận ngay thẻ nạp 100k với đồng hành cùng thể thao Mobifone

Nếu bạn là một trong những tín đồ cuồng nhiệt của môn thể thao vua thì hẳn sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chương trình Đồng hành cùng thể thao của Mobifone đấy. Với nhu cầu đi lại thường xuyên không thể theo dõi đầy đủ các trận đấu trên tivi, giờ đây, chỉ với chiếc điện thoại có kết nối 3G Mobifone, bạn sẽ được thoải mái xem ngay diễn biến các trận đấu ở bất cứ nơi đâu, thật vô cùng tiện lợi. Không chỉ vậy, cơ hội để nhận ngay thẻ nạp 100k và hàng chục ưu đãi khủng khác đang chờ bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ Đồng hành cùng thể thao Mobifone đấy.

Với dịch vụ siêu tiện ích này, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên lịch thi đấu của các đội bóng mình yêu thích, được theo dõi chi tiết thông tin về các trận đấu đang diễn ra, thậm chí còn được nghe bình luận, cổ vũ cho đội bóng “ruột” của mình nữa. Hãy cùng dangky3g.net tìm hiểu về dịch vụ này và cách tham gia để không chỉ thỏa niềm đam mê với trái bóng tròn mà còn được rinh ngay những phần quà hấp dẫn cho mình nữa nhé các bạn.

Khuyến mãi tặng thẻ nạp 100k với Đồng hành cùng thể thao Mobifone:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ nay đến hết ngày 28/03/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều trên cả nước.

Đồng hành thể thao Mobifone nhận ngay thẻ nạp 100k

Tham gia Đồng hành cùng thể thao Mobifone ngay hôm nay để được nhận 100k thẻ nạp và hàng chục ưu đãi khủng khác

Cách thức tham gia chương trình:

Hiện nay, Mobifone đang triển khai chương trình Đồng hành cùng thể thao ở 2 dạng là gói Bóng đágói Kết quả. Với mỗi gói cước, Mobifone có cách đăng ký qua SMS tương ứng sau:

– Gói Bóng đá (5.000đ/ngày) soạn tin: BD gửi 1111.

– Gói Kết quả (2.000đ/ngày) soạn tin: KQ gửi 1111.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn khi tham gia chương trình:

– 01 Giải Nhất: 50 triệu đồng tiền mặt.

– 01 Giải Nhì: 15 triệu đồng tiền mặt.

– 01 Giải Ba: 10 triệu đồng tiền mặt.

– 180 Giải phụ: Mỗi giải 01 thẻ nạp Mobifone mệnh giá 200.000 đồng (mỗi ngày sẽ có 02 thẻ nạp dành cho 02 thuê bao may mắn).

Ngay sau khi đăng ký tham gia chương trình, hệ thống sẽ gửi cho quý khách các câu hỏi trắc nghiệm liên qua đến các gói cước mà quý khách đã đăng ký. Hãy vận dụng thật tốt những kiến thức mình biết để trả lời chính xác các câu hỏi và rinh phần thưởng từ chương trình đồng hành cùng thể thao Mobifone về cho mình các bạn nhé.

Mobifone mách bạn ý nho nhỏ: Nếu muốn trả lời câu hỏi thật nhanh với mức độ chính xác cao, quý khách hãy đăng ký ngay một gói 3G Mobifone để được tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi, phục vụ quá trình tham gia chương trình của mình nhé.

Chúc quý khách may mắn nhận được thật nhiều thẻ nạp 100k của Mobifone và trở thành chủ nhân của giải thưởng siêu khổng lồ 50 triệu đồng từ chương trình Đồng hành cùng thể thao Mobifone nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay thẻ nạp 100k với đồng hành cùng thể thao Mobifone
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay