1. Home
  2. Tin Tức
  3. Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng tại Đà Nẵng

Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng tại Đà Nẵng

Bạn là một khách hàng lâu năm và thân thiết của Mobifone? Bạn là thuê bao ở Đà Nẵng và sẽ có sinh nhật từ nay cho đến tháng 6 này? Vậy thì hãy nhớ để ý và đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào từ Mobifone nhé, vì Mobifone có quà tặng dành riêng cho bạn trong ngày đặc biệt này đấy. Theo đó, trong vòng 3 tháng từ T4, T5 và T6/2016, Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng ở Đà Nẵng bằng nhiều hình thức khác nhau như tặng phiếu mua hàng hay cộng tiền vào tài khoản với giá trị lên đến 300.000đ. Cùng Dangky3G.net tìm hiểu ngay về chương trình hấp dẫn này của Mobifone quý khách nhé.

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng quà mừng sinh nhật

– Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/06/2016.

– Phạm vi áp dụng: Chỉ dành cho khách hàng Mobifone tại Đà Nẵng.

– Đối tượng hưởng ưu đãi: Khách hàng Mobifone có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6/2016 nhận được tin nhắn mời tham gia nhận quà từ Mobifone.

Mobifone tặng quà sinh nhật cho khách hàng tại Đà Nẵng

Khách hàng Đà Nẵng có sinh nhật trong tháng 4, 5, 6/2016 nhớ đợi tin nhắn để nhận quà từ Mobifone nhé

Những quà tặng hấp dẫn Mobifone dành tặng cho khách hàng

Khách hàng may mắn thuộc danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi lần này sẽ được Mobifone tặng những phần quà khác nhau tùy theo đối tượng khác nhau. Khách hàng sẽ được hưởng 1 trong các mức khuyến mãi dưới đây:

– Tặng tiền vào thông báo cước: 100.000đ.

– Tặng phiếu mua hàng: 200.000đ – 300.000đ.

– Tặng 300.000đ vào tài khoản khuyến mãi nội mạng, tài khoản chỉ được dùng để gọi, nhắn tin Mobifone và không được sử dụng để đăng ký 3G.

Đối với quà tặng là phiếu mua hàng, quý khách sẽ được sử dụng trong thời hạn từ tháng sinh nhật đến 1 tháng sau đó và có thể tự sử dụng hoặc tặng cho người thân, bạn bè đều được. Thông tin về cách thức sử dụng phiếu mua hàng cũng như địa điểm mua sắm sẽ được đính kèm trong tin nhắn gửi về cho quý khách.

Với chương trình quà tặng đặc biệt trong ngày sinh nhật này, Mobifone hy vọng sẽ đem lại thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho quý khách. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách có thể gọi tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm nhé.

Chúc quý khách may mắn với chương trình Mobifone tặng quà sinh nhật tại Đà Nẵng. Kính chúc quý khách tuổi mới nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay