1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 2/8/2016

Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 2/8/2016

Mở đầu cho tháng 8 đầy sôi động, Mobifone đã cho triển khai ngay chương trình khuyến mãi ngày vàng hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước. Nếu đã là khách hàng thân thuộc của nhà mạng này, nhắc đến khuyến mãi Mobifone chắc hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến khuyến mãi nạp thẻ phải không nào?

Dịp này, trong duy nhất ngày 2/8/2016, tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động khi nạp thẻ sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng.

Nếu quý khách không may mắn thuộc danh sách khuyến mãi cục bộ những lần trước thì đây chính là cơ hội tốt để nạp thẻ cho dế yêu bổ sung năng lượng, thoải mái sử dụng 3G Mobifone trong những ngày sắp tới. Cùng dangky3g.net tìm hiểu về khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng của Mobifone nhé quý khách.

Nội dung CT khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 2/8:

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h đến 24h ngày 02/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng hưởng ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số chưa thu hồi đều có thể tham gia.

+ Áp dụng cho cả thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đã đổi số, làm lại số, khôi phục số trước thời gian khuyến mãi.

+ Khuyến mãi không dành cho thuê bao Fast Connect trả trước.

Mobifone khuyến mãi ngày vàng 2/8/2016

Khách hàng Mobifone đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 2/8 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Các ưu đãi khách hàng được hưởng khi nạp thẻ ngày vàng:

– Đợt khuyến mãi này, Mobifone không phân biệt khách hàng có nhận được tin nhắn hay không. Chỉ cần nạp thẻ vào đúng ngày 2/8, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

– Trong đó, 25% giá trị thẻ nạp được dùng cho gọi thoạinhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được dùng cho gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước.

– Bên cạnh đó, khách hàng đang sử dụng thuê bao hào mạng gói MobiCard, Mobi365 ngoài ưu đãi cộng tiền còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp. Tất cả ưu đãi này đều không giới hạn thời gian sử dụng nên quý khách có thể yên tâm từ từ tiêu xài rồi nhé.

– Tương tự với các chương trình khuyến mãi khác, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ và số tiền nạp vào. Do vậy khách hàng nạp nhiều hay ít, nạp một lần hay nhiều lần cũng sẽ được hưởng khuyến mãi theo quy định của chương trình.

Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị một túi tiền thật rủng rỉnh để nạp thẻ cho dế yêu trong ngày đầu tháng đi nào! Đừng quên chia sẻ tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 2/8 này với người thân, bạn bè nữa nhé. Chúc quý khách có những phút liên lạ và giải trí cực kỳ thoải mái khi tham gia dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày vàng 2/8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay