1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 26/8/2016

Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 26/8/2016

Những ngày cuối tháng sắp đến, hẳn là khách hàng vẫn đang trông đợi thông tin khuyến mãi từ Mobifone đúng không nào? Mặc dù đã triển khai nhiều đợt khuyến mãi trong tháng, thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa kịp nạp thẻ cho dế yêu khiến tài khoản lại rơi vào tình trạng cạn kiệt vào cuối tháng.

Chính vì vậy, để hỗ trợ khách hàng và đem đến cho người dùng cơ hội nhân thêm tài khoản cho mình, Mobifone đã quyết định 1 lần nữa triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp trên toàn quốc. Theo đó, trong duy nhất ngày 26/8/2016, khách hàng Mobifone nạp tiền trực tuyến thông qua hệ thống Mobifone sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, đồng thời còn được nhân đôi ngày sử dụng nữa đấy.

Cùng đọc bài viết dưới đây của dangky3g.net để hiểu hơn về khuyến mãi lần này cũng như cách tham gia sao cho được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng nhé các thuê bao, thoải mái chi phí sử dụng 3G Mobifone trong tháng tới nha.

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8/2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 26/8/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều (hoặc thuê bao đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng).

+ Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect trả trước và thuê bao đang được hưởng ưu đãi nạp thẻ từ các chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước mới của Mobifone.

– Hình thức nạp tiền:

+ Khuyến mãi lần này chỉ áp dụng cho các thuê bao thực hiện nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua website http://mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone.

+ Không áp dụng đối với các hình thức nạp tiền khác như nạp qua mã thẻ cào, MobiEZ, nạp thẻ trên các website khác, sử dụng dịch vụ thanh toán của ngân hàng (thông qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, ATM của VCB).

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 26/8/2016

Khách hàng nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 26/8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi dành cho khách hàng nạp tiền ngày 26/8:

– Với chương trình khuyến mãi lần này, Mobifone đem đến cho khách hàng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng, 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản dùng để liên lạc ngoại mạng.

– Ngoài ra, thuê bao MobiCard khi nạp tiền với mệnh giá tương ứng sẽ được tặng 100% ngày sử dụng của thuê bao, tăng thời hạn nghe gọi của thuê bao cực dễ dàng.

– Bên cạnh đó, nếu tiến hành giao dịch nạp tiền qua website http://mobifone.vn, khách hàng còn được chiết khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp. Số tiền được trừ trực tiếp vào thẻ ngân hàng dùng để thanh toán.

Làm thế nào để nạp tiền trực tuyến Mobifone?

– Cách 1: Nạp tiền qua website.

– Khách hàng đăng nhập tại đây, chọn hình thức Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, điền số thuê bao và mã xác thực, chấp nhận điều khoản của Mobifone.

– Chọn mệnh giá tiền cần nạp và ngân hàng (có đăng ký internet banking) để thanh toán, sau đó chọn Thanh toán.

– Cách 2: Nạp tiền qua ứng dụng My Mobifone.

– Tải và cài đặt ứng dụng My Mobifone về điện thoại (bản dành cho iOS hoặc bản dành cho Android).

– Đăng nhập vào ứng dụng bằng số thuê bao, vào phần Cá nhân > Thao tác > Thanh toán trực tuyến để nạp tiền.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, lại không cần phải ra cửa hàng mua thẻ nạp, thuê bao của bạn đã được tăng tài khoản đáng kể rồi đấy. Chúc khách hàng nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong ngày Mobifone khuyến mãi này nha.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% nạp tiền trực tuyến ngày 26/8/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay