1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến 31/3/2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến 31/3/2016

Bạn đang bận và không thể ra ngoài nạp thẻ cào khi thuê bao Mobifone của bạn đã hết tiền, bạn cần lượng tài khoản dồi dào để sử dụng cho những ngày đầu tháng sắp tới? Vậy thì cơ hội của bạn đến rồi đấy vì hiện tại nhà mạng đã triển khai chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 31/3 dành cho khách hàng là thuê bao Mobifone trả trước tham gia nạp tiền trực tuyến trên trang chủ Mobifone.vn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, quý khách đã có thể nạp đầy tài khoản cho thuê bao của mình rồi, lại còn được hưởng khuyến mãi mà không cần phải đi ra ngoài tốn nhiều thời gian đâu đấy. Mời các bạn cùng đọc thông tin dưới đây mà Dangky3G.net chia sẽ để biết cách nạp tiền nhanh chóng và hưởng ngay ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé.

Chi tiết khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 31/3

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 31/03/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia.

Mobifone khuyến mãi 50% khi nạp bằng thẻ ngân hàng 31/3

Nạp thẻ trực tuyến bằng thẻ ngân hàng ngày 31/3 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone

Cách thức nạp tiền và ưu đãi được hưởng

– Khách hàng nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên hệ thống trang chủ Mobifone tại địa chỉ Mobifone.com.vn sẽ được cộng thêm ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, bao gồm 25% công vào tài khoản dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone, 25% còn lại dùng để gọi và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Với khuyến mãi từ Mobifone, quý khách tha hồ nạp tiền thật nhiều cho thuê bao và thỏa sức gọi điện, nhắn tin cho người thân, bạn bè hoặc đăng ký 3G Mobi để bắt đầu công việc của tháng mới với cảm giác tràn đầy tự tin không phải lo hết tiền rồi. Lưu ý là quý khách chỉ được hưởng khuyến mãi khi thực hiện đúng như những gì mà Dangky3G.net đã thông tin nhé, mọi hình thức nạp thẻ khác hoặc thông qua trang web khác đều sẽ không được hưởng ưu đãi. Để biết thêm thông tin, mọi người có thể gọi đến Hotline Mobifone 9090 để được tư vấn.

Chúc quý khách hàng Mobifone nạp thẻ thành công và có những giờ phút trò chuyện thật vui khi sử dụng dịch vụ của Mobifone nhé.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến 31/3/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay