1. Home
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Nhà mạng Mobifone khuyến mãi tặng 50% ngày 3/6/2016

Nhà mạng Mobifone khuyến mãi tặng 50% ngày 3/6/2016

Nhằm giúp quý khách có một lượng tài khoản thật dồi dào đủ để chi tiêu trong tháng 6 này, ngay từ đầu tháng, Mobifone đã triển khai khuyến mãi thẻ nạp dành cho thuê bao trả trước trên một số địa bàn CTKV theo quy định của chương trình. Dịp này, nhà mạng khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 3/6/2016 cho các thuê bao khi nạp thẻ trong thời gian triển khai khuyến mãi nạp thẻ. Đây sẽ là cơ hội tốt để khách hàng bổ sung dồi dào năng lượng để thỏa mái nhắn tin, gọi điện hay đăng ký 3G Mobi giúp làm việc hiệu quả trong tháng mới. Cùng dangky3g.net tìm hiểu xem khuyến mãi Mobifone ngày 3/6 này ưu đãi những gì mọi người nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/6/2016

Nạp thẻ ngày 3/6 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp từ Mobifone quý khách nhé

Chi tiết khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 3/6

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất 1 ngày 03/06/2016.

– Đối tượng tham gia:

+ Thuê bao trả trước Mobifone thuộc khu vực khuyến mãi của chương trình.

+ Thuê bao nhận được tin khuyến mãi của Mobifone.

+ Chương trình không dành cho thuê bao đang được hưởng khuyến mãi từ chương trình 5 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt mới và cả thuê bao Fast connect Mobifone.

– Phạm vi áp dụng ưu đãi: Chương trình dành được áp dụng cho các thuê bao phát sinh cước tại địa bàn CTKV 3, 4, 5, 6, 7, 9 và không phát sinh cước tại địa bàn CTKV 1, 2, 8 trong khoảng thời gian từ 26/04 – 26/05/2016.

Ưu đãi khi tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi 3/6:

Khách hàng thỏa mãn các điều kiện nói trên và thuộc đối tượng hưởng tham gia chương trình lần này sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 1/2 giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản dùng để liên lạc gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng Mobifone, 1/2 còn lại được cộng vào tài khoản dùng để liên lạc ngoại mạng. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng, do vậy thuê bao có thể thong thả xài mà không cần lo sợ việc hết hạn nữa rồi.

Ngoài ra, Mobifone không giới hạn số lượng thẻ nạp hưởng khuyến mãi trên mỗi thuê bao, cũng phân phân biệt mệnh giá nạp vào. Khách hàng có thể nạp bao nhiêu lần tùy thích, nạp nhiều hay ít vẫn được hưởng ức khuyến mãi theo như quy định đã đề ra nhé.

Nếu chưa nhận được tin nhắn từ Mobifone, hãy soạn ngay tin nhắn theo cú pháp KMNT gửi 901 để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được hưởng ưu đãi nạp thẻ lần này không nào. Hoặc nếu căn cứ theo khu vực khuyến mãi, quý khách có thể tham khảo trong bảng sau:

Các địa bàn CTKV Mobifone Tên tỉnh/thành
KV1 Hà Nội
KV2 TP. Hồ Chí Minh
KV3 Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định
KV4 Yên Bái, Sơn La, Phú Thọ, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định
KV5 Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hà Giang
KV6 Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình
KV7 Đắc Lắc, Đắc Nông, Kon Tum, Gia Lai, Khánh Hòa
KV8 Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An
KV9 Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những phút liên lạc thật thoải mái nhé. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline CSKH Mobifone 9090 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/6/2016. Cảm ơn quý khách.

Thông tin
Tác giả
Nguyễn Đức TV
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhà mạng Mobifone khuyến mãi tặng 50% ngày 3/6/2016
Đánh giá
5

Dịch vụ Mobifone

Đăng ký 3G
Đăng ký ngay